1
Hãy Chat Ngay Tại Đây!

Đàn Piano Yamaha Grand C7

Đàn Piano Yamaha Grand C7

Đàn Piano Yamaha Grand C7

Đàn Piano Yamaha Grand C7

Đàn Piano Yamaha Grand C7
Đàn Piano Yamaha Grand C7

Đàn Grand

Đàn Piano Yamaha Grand C7
Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7 Đàn Piano Yamaha Grand C7

Đàn Piano Yamaha Grand C7

420,000,000 VNĐ

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 730
Mô tả

Đàn Piano Yamaha C7 đàn thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, Đàn Piano Yamaha C7 dùng rất bền, chất lượng, Piano Việt Thanh cam kết giá hợp lý nhất. Là một trong những dòng Grand Piano cao cấp được nhiều người khao khát có được. Hiện Tại Piano Yamaha C7 Đang có mặt tại Showroom PianoHT 86 Phan Văn Trị. Các bạn quan tâm có thể liên hệ 090 1231 678 để được tư vấn.

Mua Đàn Piano Yamaha C7 - Piano HT

Đàn piano grand Yamaha đã nhận được  danh tiếng toàn cầu bởi chất lượng và giá trị vượt bậc theo thời gian. Nổi tiếng với khả năng diễn đạt mạnh mẽ và cho hiệu suất trình diễn đáng tin cậy, đàn piano Yamaha đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động nghệ thuật và giáo dục âm nhạc. Yamaha grand piano C7 là một trong những cây đàn piano đỉnh cao được giới kỹ thuật viên piano đánh giá cao và là một lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ piano ở tất cả các cấp, trên toàn thế giới.

Ngôn ngữ thiết kế của đàn piano Yamaha là ngôn ngữ kết hợp truyền thống và hiện đại với những đường nét tinh tế . các viền được bo tròn , mềm mại . các thành phần nhìn có tính đồng nhất và tương phản rất cao .

Bàn Phím trên Đàn Piano Yamaha C7

Cam kết của Yamaha đối với sự đánh giá lại liên tục việc xử lý tạo ra âm thanh cốt lõi đã làm cho các đàn grand piano dòng C series trở thành loại đàn grand piano bán chạy nhất thế giới. Quy trình điều chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật – điều quan trọng đối với các giọng cao của grand piano được nhấn mạnh đặc biệt trong nhạc cụ này. Nhiều thời gian được bỏ ra để hòan hảo búa đàn, dây đàn và sự cân bằng cơ cấu vang âm, với mục tiêu cuối cùng là thực hiện mỗi và từng chi tiết trung thành với ý định của người chơi piano.

Các phím nhạc màu trắng được chế tạo đặc biệt từ ngà voi bên cạnh những phím đen như gỗ mun được làm từ chất liệu gỗ tổng hợp sẽ đem đến cảm giác vô cùng tự nhiên tới từng ngón tay.

Màu sắc của Khung và Mặt đàn piano yamaha C7

Sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn làm toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Thêm vào đó, lớp véc-ni sáng bóng trên vành trong của cây đàn càng làm tôn thêm vẻ đẹp quý phái ấy.

Thanh đỡ bằng đồng trên nắp đàn cũng góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng tổng thể của loại nhạc cụ này.

Yamaha sản xuất khung riêng của họ bằng cách sử dụng quá trình đúc gang chân không được phát triển trong nhiều năm. Nhiệt độ và thành phần đúc phải được điều chỉnh cẩn thận để đảm bảo khung bền vững và  giá trị theo thời gian bền lâu. Những nghệ nhân sản xuất đàn piano Yamaha nằm trong số những người giỏi nhất trên thế giới với  những năm  tháng kinh nghiệm của họ đảm bảo cho 1 cây đàn huyền thoại Yamaha Piano C7.

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha C7

Tên sản phẩm: Yamaha Grand C7
Model: C7
Serial:  
Tình trạng: Mới 98%
Màu: Đen mờ ( phiên bản cao cấp đặc biệt nhất )
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 101cm x 149cm x 227cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất: Liên Hệ
Giá Gốc: 470.000.000

Kết Luận

Đàn PIano Yamaha C7 là sự lựa chọn tốt nhất cho một phòng thu riêng hay một viện âm nhạc, âm thanh tuyệt vời chất lượng cao, ổn định , phím đàn hồi và độ nhạy rất tốt mà giá chỉ dưới 30.000 USD.

Trước khi chiếc Yamaha C7 grand piano sản xuất và bán ra để sở hữu 1 cây đàn chất lượng  bạn cần phải chi hơn 50.000 USD để mua piano Steinway & Sons, Mason & Hamlin, Schimmel, hoặc C.Bechstein nhưng với điều kiện bảo quản và chi phí bảo dưỡng chỉnh dây tốt kém hơn rất nhiều

**Ưu đãi đặc biệt khi mua Đàn Piano Yamaha C7 : miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi đàn, chìa khóa.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ PianoHT090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

Sản phẩm cùng loại

-9%

Đàn Piano Yamaha G3E

155,000,000 đ

142,000,000 đ

-13%

Đàn Piano Yamaha Grand G5E

185,000,000 đ

162,000,000 đ

-13%

Đàn Piano Diapason 183

122,000,000 đ

107,000,000 đ

-16%

Đàn Piano Yamaha G1B

175,000,000 đ

148,000,000 đ

-19%

Đàn Piano Yamaha Grand C5A

360,000,000 đ

292,000,000 đ

-10%

ĐÀN PIANO GRAND C3B

134,000,000 đ

121,000,000 đ