Đàn Piano Atlas A11K

Đàn Piano Atlas A11K

Đàn Piano Atlas A11K

Đàn Piano Atlas A11K

Đàn Piano Atlas A11K
Đàn Piano Atlas A11K

Đàn Upright

Đàn Piano Atlas A11K
Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K Đàn Piano Atlas A11K

Đàn Piano Atlas A11K

29,000,000 VNĐ

Giá: 27.000.000 VNĐ
Lượt xem: 635
Mô tả

Chính Sách Bảo Hành Và Quà Tặng Mua Đàn Piano ATLAS A11K

  • ✅ Bảo Hành 10 Năm, 100% Chính Hãng
  • ✅ Hồ Chí Minh: MIỄN PHÍ Giao Hàng
  • ✅ Tặng Phụ Kiện Theo Đàn Piano
  • ✅ Bảo Dưỡng Vệ Sinh Miễn Phí
  • ✅ Chính và Lên Dây đàn Miễn Phí
  • ✅ Hổ trợ TRẢ GÓP 0%
  • Đến showroom Piano HT : 86 Phan Văn Trị - Phường 12 - Quận Bình Thạnh
  • Hoặc Kho đàn Piano HT : 204 Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh
  • Để xem đàn trực tiếp
  • Gọi 093 777 8679 để được tư vấn trực tiếp.
  •  

Đàn Piano Atlas

Đàn Piano Atlas là một trong các thương hiệu đàn piano xuất xứ từ Nhật Bản. Ở Nhật nó được biết đến rộng rãi giống như các thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác như Apollo, Victor,Wagner, Nobel, Gershwin...

Một số model của Piano Atlas cao cấp đáng chú ý  được lắp ráp từ các chi tiết nhập khẩu như máy Renner, dây Roslau và nỉ búa Royal George cho các bộ phận của chúng. Tất cả các model đàn Piano Atlas đều sử dụng Nickel mạ  bàn đạp(pedal)  

  • Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Atlas được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.
  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Atlas được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Atlas là 220 dây.
  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.
  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.
  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Atlas

Hiện tại, PianoHT đang bán model này với giá ưu đãi nhất tháng này. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm thích dòng model này có thể dến showroom PianoHT tại 86 Phan Văn Trị, P12, Bình Thạnh., Hotline Hỗ trợ 24/7: 0971665377, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Thông số kĩ thuật 

Tên sản phẩm: Đàn Piano Atlas A11K
Model: Đàn Piano Atlas A11K
Serial:  
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đỏ mận
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 127cm x 153cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A+: Rất đẹp ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất: Liên hệ 0971 665377
Giá Gốc: Liên hệ 0971 665377

**Ưu đãi đặc biệt khi mua Đàn Piano Atlas A11K : miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi đàn, chìa khóa.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ PianoHT090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

Sản phẩm cùng loại

-7%

Đàn Piano Diapason 132C

29,000,000 đ

27,000,000 đ

-19%

Đàn Piano Friedrich

27,000,000 đ

22,000,000 đ

+0%

Đàn Piano OHHASHI

79,000,000 đ

79,000,000 đ

-9%

Đàn Piano Atlas A55M

35,000,000 đ

32,000,000 đ

+0%

Piano MIKI 36

Liên hệ

-23%

Piano Wagner Trắng

35,000,000 đ

27,000,000 đ

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG 25