1
Hãy Chat Ngay Tại Đây!

Đàn Piano Baldwin

Đàn Piano Baldwin

Đàn Piano Baldwin

Đàn Piano Baldwin

Đàn Piano Baldwin
Đàn Piano Baldwin

Đàn Upright

Đàn Piano Baldwin
Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin Đàn Piano Baldwin

Đàn Piano Baldwin

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 82
Mô tả

Đàn Piano Baldwin tuân theo Thiết kế quy mô Baldwin, một công thức chính xác và để xác định hình dạng tối ưu của khu vực âm thanh, vị trí của các cây cầu và các điểm nhấn, để tạo ra âm trầm đầy đủ, sâu, cao lấp lánh và âm sắc phong phú trên toàn dải tần số.

**Ưu đãi đặc biệt khi mua Piano Balwin : miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi đàn, chìa khóa.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ PianoHT090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

 

Với sự sang trọng vượt thời gian và âm thanh và hiệu suất linh hoạt, Baldwin Thời tiết BP5 là cây đàn piano hoàn hảo cho các tình huống đòi hỏi kích thước dọc, nhưng mong muốn giai điệu giống như lớn. Piano Balwin mới tự hào có diện tích soundboard gần như tương đương với Baldwin.

Giống như tất cả các cây đàn piano của Baldwin, Đàn Piano Baldwin được chế tạo từ các vật liệu cao cấp bởi đội ngũ lành nghề sản xuất đàn piano chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Cho dù bạn cần một cây đàn piano dọc để sử dụng trong phòng thu, dàn nhạc, trường học hay gia đình, thì Đàn Piano Baldwin cung cấp giai điệu, ngoại hình và chất lượng chuyên nghiệp của Baldwin xuyên suốt.

Với chiều cao 125cm (49 inch), đàn piano dọc Đàn Piano Baldwin  được chế tạo theo kích thước dễ dàng chứa một bảng âm thanh lớn cho âm sắc sâu, mạnh mẽ.

Đàn Piano Baldwin  tuân theo Thiết kế quy mô Baldwin, một công thức chính xác và để xác định hình dạng tối ưu của khu vực âm thanh, vị trí của các cây cầu và các điểm nhấn, để tạo ra âm trầm đầy đủ, sâu, cao lấp lánh và âm sắc phong phú trên toàn dải tần số.

Baldwin sườn được hoan nghênh Full Blow ™ Direct Action góp phần mang lại cảm giác và phản ứng vượt trội, và đạt đến đỉnh cao trong những chiếc búa len nguyên chất cho một giai điệu đầy đủ, cân bằng. Hãy dùng thử BP5 ngay hôm nay tại đại lý ủy quyền của Baldwin để xác định xem liệu đó có phải là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu đàn piano dọc của bạn hay không.

 

Thông số kĩ thuật 

Tên sản phẩm: Piano Balwin 
Model: Piano Balwin 
Serial:  
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Nâu gỗ
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 125cm x 151cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A+: Rất đẹp ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất: Liên hệ 0971 665377
Giá Gốc: iên hệ 0971 665377

**Ưu đãi đặc biệt khi mua Piano Balwin  : miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi đàn, chìa khóa.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ PianoHT: 090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

 

Sản phẩm cùng loại

-10%

Piano Steinway & Son Model 40

200,000,000 đ

180,000,000 đ

Tại Sao Nên Mua Đàn HT

Bảo Hành 10 Năm
Thương hiệu uy tín
Đảm Bảo 100% Hàng Chính Hãng
Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc
sản phẩm bảo đảm chất lượng
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

Map

DMCA.com Protection Status