Đàn piano Dresden đỏ mận

Đàn piano Dresden đỏ mận

Đàn piano Dresden đỏ mận

Đàn piano Dresden đỏ mận

Đàn piano Dresden đỏ mận
Đàn piano Dresden đỏ mận

Đàn Upright

Đàn piano Dresden đỏ mận
Đàn piano Dresden đỏ mận Đàn piano Dresden đỏ mận Đàn piano Dresden đỏ mận Đàn piano Dresden đỏ mận Đàn piano Dresden đỏ mận

Đàn piano Dresden đỏ mận

35,000,000 VNĐ

Giá: 32.000.000 VNĐ
Lượt xem: 519

Tổng Quan Về Đàn Piano Dresden đỏ mận

Đàn piano Dresden đỏ mận thuộc dòng Upright, có kiểu dáng chân cách điệu hình cong, và mang âm thanh hay. Nhiều người mới chơi đàn piano có thể không biết đến Đàn piano Dresden, nhưng với những người chơi đàn lâu năm thì thương hiệu đến này không có gì quá xa lạ. Không phổ biến như những thương hiệu Nhật khác như Kawai, Yamaha.. nhưng Đàn piano Dresden cũng là sự lựa chọn của nhiều người tại Nhật khi mua đàn piano cho con học tập.

Đàn piano Dresden đỏ mận

1. Thiết kế sang trọng, cổ điển

Đàn piano Dresden đỏ mận được lựa chọn loại gỗ quý nguyên khối để chế tác thùng đàn. Sau đó, dưới đôi tay của những người nghệ nhân piano lành nghề gọt giũa, bào mòn đạt độ chuẩn xác tuyệt đối, được thiết kế tỉ mỉ nên các đường nét đều rất thanh tú, sang trọng, nổi bật, đàn piano upright kiểu dáng đứng nên tiết kiệm diện tích cho không gian lắp đặt. Đặc biệt, với chân cong uốn lượn vô cùng bắt mắt, đã hô biến cây đàn không chỉ là một hình hộp đơn điệu như những model khác mà trở nên quyến rũ hơn.

Đàn piano Dresden đỏ mận

2. Đặc điểm âm thanh chuẩn piano

Mặc dù là model thuộc piano ngoài dòng nhưng chất lượng âm thanh của Đàn piano Dresden luôn chinh phục và làm hài lòng tất cả người nghe lẫn người chơi. Ngay cả những nghệ sĩ, nhạc sĩ piano chuyên nghiệp cũng đánh giá cao về âm thanh của cây đàn này.

Sở hữu chất âm du dương, trong treo và ngân vang, mượt mà, mang đến những biểu cảm chân thật của cảm xúc. Vì thế, chỉ cần nghe và chơi đàn 1 lần cũng đủ làm bất cứ mọi người đắm chìm trong những giai điệu đặc sắc, thanh thoát.

3. Thùng Đàn Piano Dresden đỏ mận

Thùng đàn thiết kế cao, đạt 121cm – 131cm, nên giúp âm thanh phát ra vang xa, ngân nga hơn. Đồng thời, chất liệu gỗ rắn chắc, bền bỉ của thùng đàn giúp âm thanh ổn định và chịu được hiệu suất làm việc cao.

Đàn piano Dresden đỏ mận

4. Búa đàn

Chất liệu lông cừu tự nhiên được dùng để chế tác búa đàn. Với chất liệu này, búa đàn sẽ hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh trong trẻo, dày ấm hơn mà lại bền bỉ.

5. Dây đàn

Loại thép ít cacbon, chống gỉ và chịu được cường độ lớn được dùng để chế tác dây đàn. Các dây đàn với nhiều đường kính khác nhau tạo nên sự hài hòa về khả năng cộng hưởng âm thanh. Đồng thời, dây đàn chịu được lực căng lớn, giúp âm thanh vang, ngân dài hơn.

6. Hệ thống pedal

Đàn piano Dresden sở hữu 3 pedal với những chức năng khác nhau. Đó là:

• Soft Pedal: Thiết kế ở bên trái ngoài cùng của đàn, có chức năng giảm âm.

• Mute Pedal: Vị trí ở chính giữa. Khi sử dụng pedal này, kết hợp với tai nghe, âm thanh sẽ không phát ra xung quanh nên không gây ảnh hưởng đến mọi người.

• Damper Pedal: Thiết kế ở ngoài cùng bên phải, chức năng là vang âm, giúp âm thanh được ngân vang hơn.

Đàn piano Dresden đỏ mận

7. Đặc điểm bàn phím đàn piano Dresden

Đàn piano Dresden có 88 phím tiêu chuẩn, được chế tác từ gỗ vân sam đặc rắn, siêu nhẹ. Nhờ đó, độ nhạy và đàn hồi của phím được tăng cường, mang lại cảm giác bàn phím có độ nặng nhẹ dựa trên lực nhấn phím. 

Bên cạnh đó, lớp ngoài bề mặt phím được phủ lớp nhựa sáng bóng, cao cấp. Nhờ vậy, giúp công tác vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng vừa bảo vệ độ bền, màu sắc cho bàn phím lâu dài theo thời gian. Đồng thời, tạo cảm giác chân thực, tránh bị trơn trượt khi lướt ngón.

Đàn piano Dresden đỏ mận

- Kết luận

Đàn piano Dresden đỏ mận là cây đàn piano giá rẻ được nhiều người lựa chọn, có thiết kế đẹp mắt, chất lượng âm thanh tốt. Đặc biệt, đàn piano phù hợp tốt nhu cầu của mọi đối tượng khác nhau như học tập, giải trí, biểu diễn,… với những trải nghiệm thú vị. Liên hệ ngay đến PianoHT090.146.3333 để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

➠ Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Dresden đỏ mận

Tên sản phẩm: Đàn Piano Dresden
Model N/a
Tình trạng: Còn Hàng - Hàng mới 95%
Màu: đỏ mận
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 127cm x 153cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản

yamaha u3h

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

 Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

 LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

 Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

 Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

 Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

 Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

 Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

yamaha u3h

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

▣ Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

 Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

 Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

-8%

Đàn Piano Y SATTO & SON

50,000,000 đ

46,000,000 đ

-10%

Đàn Piano Victor Trắng

33,000,000 đ

30,000,000 đ

-10%

Đàn Piano Kraus U130

30,000,000 đ

27,000,000 đ

-13%

Đàn piano Ballindamm B126

33,000,000 đ

29,000,000 đ

-10%

Đàn Piano Helman 2A

32,000,000 đ

29,000,000 đ

+3%

Piano EASTEIN White

31,000,000 đ

32,000,000 đ

Tại Sao Nên Mua Đàn Tại Piano HT