Đàn Piano Kawai CX9

Đàn Piano Kawai CX9

Đàn Piano Kawai CX9

Đàn Piano Kawai CX9

Đàn Piano Kawai CX9
Đàn Piano Kawai CX9

Đàn Upright

Đàn Piano Kawai CX9
Đàn Piano Kawai CX9 Đàn Piano Kawai CX9 Đàn Piano Kawai CX9 Đàn Piano Kawai CX9 Đàn Piano Kawai CX9

Đàn Piano Kawai CX9

33,000,000 VNĐ

Giá: 30.000.000 VNĐ
Lượt xem: 59

TỔNG QUAN ĐÀN PIANO KAWAI CX9

Đàn piano Kawai CX9 được làm từ những vật liệu tốt nhất, mang đến âm thanh trầm ấm. Cây đàn với kích thước nhỏ gọn, cây đàn phù hợp với những người mới học đàn piano, đặc biệt là người mới luyện ngón tay.

Kawai CX9 được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu đen sang trọng, dù ở bất kì không gian nào, ở tại gia đình, quán cafe, phòng trà, …. nó đều thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài sử dụng để chơi đàn, thì Kawai CX9 còn là 1 trong món đồ nội thất cao cấp.

Đàn Piano Kawai CX9

Kích thước Đàn Piano Kawai CX9

Với sự sang trọng vượt thời gian và âm thanh và hiệu suất linh hoạt, Kawai CX9 là cây đàn piano hoàn hảo cho các tình huống đòi hỏi kích thước dọc, nhưng mong muốn giai điệu giống như lớn. Sở hữu chiều cao 110cm, đàn piano dọc Đàn Piano Kawai CX9 được chế tạo theo kích thước dễ dàng chứa một bảng âm thanh lớn cho âm sắc sâu, mạnh mẽ.

Đàn Piano Kawai CX9

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đàn đang có sẵn tại kho Hoàng Thái 

– Bàn phím Kawai CX9

Đàn piano Kawai CX9 nhẹ dễ điều khiển phù hợp với người chơi bán chuyên hay các bé đang theo học piano. Mỗi phím được kiểm tra và đo riêng cho các hiệu chỉnh cần thiết để có được áp suất “giảm, cân” đồng đều. Bộ máy của Kawai chơi chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của cảm ứng và điều khiển vượt trội trên bàn phím.

Đàn Piano Kawai CX9

– Bộ Pedals trên Piano Kawai CX9

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Đàn Piano Kawai CX9

- Kết Luận

Đàn Piano Kawai CX9 cực kỳ phù hợp với các bé nhỏ tuổi và những ai đang muốn bắt đầu đam mê với kinh phí thấp thì kawai CX9 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là một nhạc cụ mang lại nhiều biểu cảm, âm thanh và phản ứng với người chơi. 

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ Hoàng Thái: 090.146.3333 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

Thông số kĩ thuật 

Tên sản phẩm: Đàn Piano Kawai
Model: CX9
Tình trạng: Đã qua sử dụng - Còn mới 95%
Màu: Đen
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 110cm x 145cm x 57cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A+: Rất đẹp ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản

ĐÀn piano kawai CX9

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

 Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

 LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

 Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

 Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

 Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

 Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

 Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

Đàn piano Yamaha Mc10A

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

▣ Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

 Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

 Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Sản phẩm cùng loại

-3%

Đàn Piano Kawai KS1

39,000,000 đ

38,000,000 đ

-4%

Đàn Piano Kawai BL82

56,000,000 đ

54,000,000 đ

-3%

Piano Kawai K35 Trắng

41,000,000 đ

40,000,000 đ

-4%

Đàn Piano Kawai BL71

60,000,000 đ

58,000,000 đ

-3%

Đàn Piano Kawai BL61

46,000,000 đ

45,000,000 đ

-4%

Đàn Piano Kawai US50

75,000,000 đ

72,000,000 đ