Đàn Piano Kawai KL601

Đàn Piano Kawai KL601

Đàn Piano Kawai KL601

Đàn Piano Kawai KL601

Đàn Piano Kawai KL601
Đàn Piano Kawai KL601

Đàn Upright

Đàn Piano Kawai KL601
Đàn Piano Kawai KL601 Đàn Piano Kawai KL601 Đàn Piano Kawai KL601 Đàn Piano Kawai KL601 Đàn Piano Kawai KL601

Đàn Piano Kawai KL601

60,000,000 VNĐ

Giá: 57.000.000 VNĐ
Lượt xem: 71

Giới thiệu đàn piano Kawai KL601

Đàn piano Kawai KL601 là sản phẩm của nhà Kawai thuộc thương hiệu nổi tiếng đứng top 2 toàn Châu Á. Model KL601 sở hữu âm thanh trầm ấm, độ sâu của âm thanh tốt. Đặc biệt cây đàn có tuổi thọ lê đến hàng trăm năm nhờ sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến. Vì vậy, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của cây đàn.

Kawai KL-601 với thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ mận đẹp mắt, cùng với mức giá phải chăng Kawai KL- 601 là sản phẩm được nhiều tín đồ piano săn đón cho nhu cầu sử dụng như giải trí, học tập, luyện tập lâu dài.

Đàn piano Kawai KL601

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đàn đang có sẵn tại kho Hoàng Thái 

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai KL601

  • Âm thanh trầm ấm, độ sâu của âm thanh tốt, đem lại cảm hứng cho người chơi.
  • Thiết kế tỉ mỉ, chi tiết từ những kỹ sư đầu ngành của Kawai Nhật Bản.
  • Kiểu dáng upright nhỏ gọn, tinh tế
  • Giá của Kawai KL-601 khá tốt, hoàn hảo trong phân khúc giá này.

Đàn piano Kawai KL601

Sơ lượt về cấu tạo đàn piano đàn piano Kawai KL601

• Bảng cộng hưởng (Sounboard) của Kawai KL601 được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

 Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Kawai KL601 được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

Đàn piano Kawai KL601

• Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Kawai KL601 là 220 dây.

• Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

• Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano Kawai KL601.

Đàn piano Kawai KL601

Kết Luận

Piano Kawai với đường nét thanh lịch tinh tế làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là thông số của Đàn Piano Kawai KL601 - một trong những cây đàn piano kawai bạn nên chọn.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ showroom PianoHT: 090.146.3333 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Kawai KL601

Tên sản phẩm: Đàn Piano Kawai
Model: KL601
Tình trạng: Đã qua sử dụng - còn mới  95%
Màu: Đen
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 127cm x 153cm x 64cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Rất đẹp - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:

Nhật Bản

Đàn piano Kawai KL601

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

 Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

 LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

 Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

 Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

 Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

 Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

 Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

Đàn piano Kawai KL601

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

▣ Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

 Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

 Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Đàn piano Kawai KL601

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

-6%

Đàn Piano Kawai CX9

36,000,000 đ

34,000,000 đ

-3%

Kawai K8 White

40,000,000 đ

39,000,000 đ

-3%

Đàn Piano Kawai BL61

46,000,000 đ

45,000,000 đ

-4%

Đàn Piano Kawai BS30S

90,000,000 đ

87,000,000 đ

-5%

Đàn Piano Kawai KU5B

48,000,000 đ

46,000,000 đ

-7%

Đàn Piano Kawai Ku2D

47,000,000 đ

44,000,000 đ