Đàn Piano Yamaha MX100MR

Đàn Piano Yamaha MX100MR

Đàn Piano Yamaha MX100MR

Đàn Piano Yamaha MX100MR

Đàn Piano Yamaha MX100MR
Đàn Piano Yamaha MX100MR

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha MX100MR
Đàn Piano Yamaha MX100MR

Đàn Piano Yamaha MX100MR

85,000,000 VNĐ

Giá: 78.000.000 VNĐ
Lượt xem: 1740

Đàn Piano Yamaha MX100MR thuộc dòng M Series của đàn Piano acoustic dạng đứng kết hợp âm thanh của đàn Piano truyền thống cùng với kiểu dáng độc đáo . Đàn Piano MX ra đời với nhiều mẫu bắt mắt , tất cả tạo ra những âm thanh phong phú và cảm giác thoải mái cho người chơi Piano và đặc biệt là mang lại sự quyến rũ cả hai về thẩm mỹ và âm thanh với một mức giá vừa phải . Đàn Piano Yamaha MX100MR là sự hứa hẹn cho xu hướng trong tương lai của người chơi piano, sự kết hợp hoàn hảo giữa cách chơi nhạc hiện đại với chơi nhạc truyền thống của piano cơ. 

Đàn Piano Yamaha MX100MR luôn đạt những tiêu chuẩn hoàn hảo cho một cây đàn thế hệ mới vì vậy nó luôn là sự lựa chọn quen thuộc của các thị trường lớn như Mỹ và nay đã có mặt và được phân phối tại Việt Nam.

Đàn Piano Yamaha MX100MR là một trong những sản phảm tâm huyết của thương hiệu Yamaha Piano, đây là một trong những dòng đàn cơ kết hợp với công nghệ được thương hiệu xứ sở hoa anh đào cho ra đời những năm gần đây. Đàn piano cơ MX100MR sử dụng các chức năng hiện đại nhưng chất lượng âm thanh, âm sắc vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn dành cho một cây đàn piano cơ Yamaha. Đàn Piano Yamaha MX100MR sở hữu những tính năng cũng như những điểm nổi bật từ thiết kế cho đến âm sắc như:

1. Soundboard

Yamaha sử dụng một quá trình tạo nên sự bền vững vĩnh viễn cho soundboard (Thùng âm) và đồng thời giảm thiểu soundboard nứt. Các khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài hàng trăm năm, nhưng những âm thanh đẹp của một cây đàn piano Yamaha sẽ kéo dài suốt đời.

Được sản xuất tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến Yamaha, gỗ vân sam tốt nhất là quý xẻ; và ít hơn 10% của tổng số được chọn và dành cho Yamaha soundboards piano. Rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc cây dương, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho việc khuếch đại tốt nhất của âm thanh, giai điệu tốt nhất và duy trì.

Yamaha củng cố vương miện trong soundboards của nó bằng cách sử dụng xương sườn mà tiếp tục để các cạnh của soundboard, và được dán vào lót có khía (hoặc rim trong trên cây đàn piano). Củng cố các vương miện đảm bảo rằng chất lượng âm thanh sẽ vẫn cho nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh. Vì vậy, người chơi đàn sẽ cảm nhận được âm thanh tròn trịa, mềm mại khi chơi đàn, tạo cảm hứng hòa theo từng nốt trong bản nhạc. 

2. Thiết kế tinh tế, sang trọng 

Đàn Piano Yamaha MX100MR có vẻ ngoài sang trọng được bao phủ bơi màu đen huyền truyền thống nhưng lại mang vẻ hiện đại bên trong, một sự tinh ý của các nghệ nhân trong việc thiết kế đàn piano MX100MR. Vẻ sang trọng ấy không chỉ được cảm nhận qua thị giác mà còn qua xúc giác khi ta chạm tay vào cây đàn, sự mềm mại trên thân cây đàn khi được đánh bóng kỹ lưỡng là điểm làm nên sức hút choYamaha MX100MR. Bạn sẽ không thấy hối tiếc khi đặt MX100MR trong mái ấm hay một quán cà phê, đây là một điểm nhấn tăng thêm sự sang trọng cho không gian của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Đàn piano Yamaha
Model: MX100MR
Serial:  
Tình trạng: Còn Hàng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 121cm x 151cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A; Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản
Giá tốt nhất: Liên hệ 093.777.6879
Giá Gốc: Liên hệ 093.777.6879

Sản phẩm cùng loại

-15%

Piano Yamaha U2F

42,000,000 đ

36,000,000 đ

-3%

Đàn Piano Yamaha No200

43,000,000 đ

42,000,000 đ

-3%

Piano Yamaha UX

78,000,000 đ

76,000,000 đ

-5%

Đàn piano Yamaha U1H Trắng

58,900,000 đ

56,000,000 đ

-6%

Piano Yamaha U3F

55,000,000 đ

52,000,000 đ