Đàn Piano Yamaha MX101R

Đàn Piano Yamaha MX101R

Đàn Piano Yamaha MX101R

Đàn Piano Yamaha MX101R

Đàn Piano Yamaha MX101R
Đàn Piano Yamaha MX101R

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha MX101R
Đàn Piano Yamaha MX101R Đàn Piano Yamaha MX101R Đàn Piano Yamaha MX101R Đàn Piano Yamaha MX101R Đàn Piano Yamaha MX101R Đàn Piano Yamaha MX101R Đàn Piano Yamaha MX101R

Đàn Piano Yamaha MX101R

80,000,000 VNĐ

Giá: 78.000.000 VNĐ
Lượt xem: 125

Đàn Piano Yamaha MX101R

Đàn piano Yamaha MX101R là cây đàn piano cơ tự động chơi, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên khi có sự kết hợp hài hòa giữa thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại. Chất lượng âm thanh tốt cùng tính năng thu âm và phát lại bản nhạc một cách chính xác nên model được một số người yêu nhạc yêu thích vì sự tiện lợi, công nghệ mới.

Đàn Piano Yamaha MX101R

1. Yamaha MX101R trang bị tính năng ghi âm, phát lại

Hầu hết, những cây đàn piano acoustic không có khả năng ghi âm và phát lại bản nhạc. Thế nhưng, Yamaha MX101R lại hoàn toàn ngược lại và tạo nên sức hút, sự đặc biệt cho model này.

Hãng đã trang bị bộ đầu đĩa đi kèm trên cây đàn và có cơ chế hoạt động tương tự như một Yamaha MX101R. Do đó, người chơi có thể ghi âm lại những bản nhạc, bài tập và phát lại để kiểm tra khả năng chơi đàn của mình. Đây là tính năng tuyệt vời, giúp bạn nghe lại chính xác những gì đã chơi, hỗ trợ đắc lực cho việc học đàn.

Đàn Piano Yamaha MX101R

2. Sơ lượt về cấu tạo của đàn piano Yamaha MX101R:

  • Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Yamaha MX101R được làm bằng chất liệu gỗ vân sam, với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.
  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha MX101R được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Yamaha MX101R là 220 dây.

Đàn Piano Yamaha MX101R

  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.
  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U10A.

Đàn Piano Yamaha MX101R

3. Phím đàn nặng nhẹ rõ ràng

Toàn bộ 88 phím đàn được chế tác bằng tay với chất liệu gỗ cao cấp. Bên ngoài, được phủ lớp nhựa có khả năng chống trươn trượt, tăng độ bám ngón. Đồng thời, độ nhạy và lực phản hồi phím cũng tốt hơn, tăng cảm giác chân thực khi chơi.

Phím đàn có độ nặng nhẹ rõ ràng và được so sánh như bộ phím của những cây đại dương cầm. Vì thế, các nghệ sĩ khi lướt ngón sẽ dễ dàng và đạt độ chuẩn xác hơn.

Đàn Piano Yamaha MX101R

- Những lý do nên mua đàn piano cơ Yamaha MX101R

  • Yamaha MX101R là cây đàn có chất lượng tốt, hoàn hảo cả thiết kế lẫn âm thanh.
  • Cây đàn phù hợp cho cả học tập, giải trí, luyện tập, thậm chí là biểu diễn bán chuyên.
  • Đàn có giá trị sử dụng lâu dài, có thể chơi tự động, có thể thưởng thức âm nhạc piano cổ điển tại nhà ngay cả khi bạn chưa chơi giỏi.
  • Giá piano cũ có mức giá tốt, phù hợp với ngân sách của người dùng Việt.
  • Là đàn piano cơ nhưng có thêm tính năng ghi âm, phát lại nên rất hữu ích.

Đàn Piano Yamaha MX101R

Kết Luận

Đàn piano Yamaha MX101R còn sở hữu cả một kho nhạc trong bộ nhớ, đàn piano có thể chơi tự động. Vì thế, bạn có thể sử dụng chức năng tự chơi những bản nhạc trong kho nhạc để giải trí, thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Thậm chí, còn giúp bầu không khí gặp gỡ người thân, bạn bè thêm vui vẻ và đầm ấm hơn.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ PianoHT: 090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đàn đang có sẵn tại kho Hoàng Thái 

➠ Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha MX101R

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha
Model: MX101R
Tình trạng: đã qua sử dụng - Hàng mới 95%
Màu: Đên
Kích cỡ: Cao (Height):126 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

Đàn Piano Yamaha U1D

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

-5%

Đàn piano Yamaha U1H Trắng

58,900,000 đ

56,000,000 đ

-10%

Đàn piano Yamaha U3D

42,000,000 đ

38,000,000 đ

-2%

Đàn Piano Yamaha W102BS

130,000,000 đ

128,000,000 đ

-4%

Piano Yamaha U300S

125,000,000 đ

120,000,000 đ

-2%

Piano Yamaha W106

85,000,000 đ

84,000,000 đ