Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng
Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng
Đàn Piano Yamaha U1D Trắng Đàn Piano Yamaha U1D Trắng Đàn Piano Yamaha U1D Trắng Đàn Piano Yamaha U1D Trắng Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

46,000,000 VNĐ

Giá: 42.000.000 VNĐ
Lượt xem: 770

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đàn piano Yamaha U1D trắng là cây đàn piano cơ cũ, là model đời đầu nổi bật của dòng U-Series, thiết kế đẹp, sang trọng, phím đàn thanh thoát, chắc chắn. Âm thanh trong sáng, bay bổng. Đàn piano Yamaha U1D là sự lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt đối tượng mới bắt đầu.

Đàn piano cơ cũ Yamaha U1D chính là lựa chọn phù hợp với trẻ em và người mới tập nằm trong mức giá rẻ hợp túi tiền và lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ khi chọn mua đàn piano cơ cũ giá rẻ.

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Đặc điểm nổi bật đàn piano Yamaha U1D trắng

1.Thiết kế Đàn piano Yamaha U1D Trắng

Đàn piano Yamaha U1D là model đời đầu được thiết kế theo chuẩn đàn Upright piano. Kiểu dáng mang hơi hướng hiện đại, sang trọng đầy cuốn hút, tông màu trắng nổi bật, tạo điểm nhấn ấn tượng cho mọi không gian diện tích. Đàn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hai chân trước thẳng, phần logo được đặt phía góc trên bên phải đàn, đi cùng với điểm nhấn góc cạnh và đường nét tinh tế.

2. Bàn phím nhẹ và nhanh nhạy với cảm ứng tinh tế

Đàn piano cũ Yamaha U2C có 88 phím đàn sử dụng chất liệu Phenolic Resin cho các phím đen và Acrylic Resin cho các phím trắng trên bề mặt các thanh phím, liên kết trực tiếp với cấu trúc bộ cơ nhanh nhạy sẽ khiến bàn phím được nhẹ và cảm ứng tốt với ngón tay người mới bắt đầu. Các thanh phím cũng rất chắc chắn mang lại độ bền và tuổi thọ cao cho cây đàn.

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

3. Búa đàn được thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ

Búa đàn piano Yamaha U1D sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng cho việc cung cấp âm sắc giai điệu được tối ưu. Được chế tác từ 100% chất liệu lông cừu, vừa tăng độ bền mà còn đảm bảo âm sắc đàn piano hoàn mỹ, tạo ra chất âm trong trẻo, tròn trịa. Phần thân búa đàn được làm từ gỗ thích rắn chắc và có độ bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài. Nhờ vậy mà phần thân búa vẫn luôn cứng cáp mặc dù đã qua nhiều năm sử dụng.

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

4. Bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam rắn chắc

Bảng cộng hưởng Yamaha U1D được chế tác hoàn hảo, tỉ mỉ trong từng đường nét và được lắp ghép lại thành một tấm hoàn thiện cho ra bảng cộng hưởng bền bỉ theo thời gian, hiệu suất hoạt động cao với sức mạnh vượt trội. Nhờ đó, âm thanh phát ra luôn chân thực, tự nhiên, với sức vang, độ sâu mà rất tinh tế, mạnh mẽ.

Cố định bảng cộng hưởng là các sườn đàn (ribs) với thiết kế xương chéo giúp truyền tải âm thanh tốt đặc biệt tạo âm sắc riêng cho những quãng trầm và quãng cao khác nhau.

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

Kết Luận

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng là sự lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu học piano đến các cơ sở giáo dục, và biểu diễn bán chuyên nghiệp ở Việt Nam.Với âm thanh trong trẻo, nhẹ nhàng và có kết cấu ổn định, Yamaha U1D sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất

**Ưu đãi đặc biệt khi mua Đàn Piano Yamaha U1D: miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi đàn, chìa khóa.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy showroom PianoHT: 090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đàn đang có sẵn tại kho Hoàng Thái 

➠ Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha U1D

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha
Model: U1D
Tình trạng: Còn Hàng - Hàng mới 95%
Màu: Đỏ mận
Kích cỡ: Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):150 cm , Ngang(Depth):62 cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

 Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

 LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

 Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

 Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

 Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

 Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

 Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

Đàn piano Yamaha Mc10A

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

▣ Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

 Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

 Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Đàn piano Yamaha Mc10A

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

-3%

Piano Yamaha U3 Gỗ mờ

49,000,000 đ

48,000,000 đ

+0%

Piano Yamaha U300MHC

135,000,000 đ

135,000,000 đ

-6%

Piano Yamaha U1E

35,000,000 đ

33,000,000 đ

-3%

Đàn Piano Yamaha YU5

185,000,000 đ

180,000,000 đ

-10%

Piano Yamaha U3F

43,000,000 đ

39,000,000 đ

Tại Sao Nên Mua Đàn Tại Piano HT