Đàn piano Yamaha U3D

Đàn piano Yamaha U3D

Đàn piano Yamaha U3D

Đàn piano Yamaha U3D

Đàn piano Yamaha U3D
Đàn piano Yamaha U3D

Đàn Upright

Đàn piano Yamaha U3D
Đàn piano Yamaha U3D Đàn piano Yamaha U3D Đàn piano Yamaha U3D Đàn piano Yamaha U3D Đàn piano Yamaha U3D

Đàn piano Yamaha U3D

42,000,000 VNĐ

Giá: 38.000.000 VNĐ
Lượt xem: 70

Đàn Piano Yamaha U3D

Cây đàn U3D được sản xuất vào khoảng thời gian 1970-1975, đây là thời điểm mà Yamaha hoàn thiện công nghệ chế tạo đàn piano từ âm thanh, bàn phím, vật liệu chế tạo. Với thiết kế dáng đứng mạnh mẽ, sang trọng kết hợp cùng kĩ thuật chế tạo vượt trội, đàn Yamaha U3D mang lại hiệu suất và trải nghiệm chơi đàn đáng kinh ngạc.

Công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật. Dòng U serial đã và luôn là sự chọn lựa sáng giá của những người yêu thích piano, nghệ sĩ, nhạc sĩ và trường nhạc. Giờ đây, dòng U lại có những bước cải tiến mới cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Piano Yamaha U3D

- Sự kết hợp mới của yamaha U3D

Đàn piano Yamaha U3D sở hữu chiều cao tiêu chuẩn 131cm giúp cây đàn có âm thanh cộng hưởng hơn. Cấu trúc khung sườn đặc biệt với ba trụ thẳng đứng được làm bằng gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng (soundboard). Trong khi bộ khung đàn (frame) được làm bằng gang không gỉ được cải tiến với kỹ thuật chế tạo độc quyền của Yamaha giúp cải thiện độ cứng cáp, cộng hưởng và ổn định của cây đàn U3D.

Piano Yamaha U3D

- Một số đặc điểm nổi bật của piano yamaha U3D 

  • Piano Yamaha U3D có búa đàn sử dụng chất liệu là lông cừu tự nhiên 100%, đây là loại chất liệu tốt nhất để tạo ra âm thanh chắc và dầy đặc trưng của dòng U3, hơn nữa chất liệu lông cừu rất bền, ít bị tác động từ môi trường xung quanh.
  • Điều đặc biệt của cây đàn, logo của nó lại nằm phía trên bên phải so với chính giữa của các loại đàn khác.
  • Yamaha U3D được nâng cấp thêm pedal với 3 chức năng Soft, Sostenuto, Damper.
  • Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U3E là 220 dây, tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đàn đang có sẵn tại kho Hoàng Thái 

Piano Yamaha U3D

Đàn piano cơ Yamaha U3D thích hợp cho việc học tập, tập luyện, giải trí dành cho người mới bắt đầu với độ cộng hưởng âm lượng vừa phải, chất âm cao tươi sáng và trong trẻo đặc trưng của Yamaha, độ nặng phím vừa phải rất hợp với ngón tay của học sinh, sinh viên và người mới bắt đầu chơi.

Nếu bạn đang muốn tìm mua một cây đàn piano Yamaha U3D thì hãy liên hệ đến Hoàng Thái Music - Piano HT qua hotline/zalo: 090.146.3333 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha U3D

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha U3D
Model: U3D
Tình trạng: Đã qua sử dụng - còn mới 95%
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):153cm , Ngang(Depth):64 cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

yamaha u3h

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

yamaha u3h

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

-5%

Đàn Piano Yamaha U1D Trắng

48,000,000 đ

46,000,000 đ

+0%
-4%

Piano Yamaha U1G

54,000,000 đ

52,000,000 đ

-10%

Piano Yamaha U2E

40,000,000 đ

36,000,000 đ

+2%

Đàn Piano Yamaha W102

76,000,000 đ

78,000,000 đ

-2%

Piano Yamaha W106

85,000,000 đ

84,000,000 đ