Đàn piano Yamaha U3F đỏ

Đàn piano Yamaha U3F đỏ

Đàn piano Yamaha U3F đỏ

Đàn piano Yamaha U3F đỏ

Đàn piano Yamaha U3F đỏ
Đàn piano Yamaha U3F đỏ

Đàn Upright

Đàn piano Yamaha U3F đỏ
Đàn piano Yamaha U3F đỏ Đàn piano Yamaha U3F đỏ Đàn piano Yamaha U3F đỏ Đàn piano Yamaha U3F đỏ Đàn piano Yamaha U3F đỏ

Đàn piano Yamaha U3F đỏ

57,000,000 VNĐ

Giá: 55.000.000 VNĐ
Lượt xem: 83

Mua Đàn Piano Yamaha U3F đỏ

Đàn Piano Yamaha U3F Đỏ được khá nhiều người quan tâm bởi đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu đàn piano hàng đầu tại Nhật Bản. Đàn piano Yamaha được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Khi đi mua đàn Piano, đa số mọi người đều chọn hãng sản xuất và thương hiệu của Yamaha đầu tiên. Thậm chí người mới bắt đầu học piano hay các diễn viên, nghệ sĩ đều lựa chọn sản phẩm của Yamaha…và hầu như các cửa hàng các trung tâm bán chuyên nghiệp nhập đàn về chủ yếu là thuộc thương hiệu Yamaha.

Đàn Piano Yamaha U3F Đỏ

 Vì sao Piano Yamaha U3 lại là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng? 

Chính là do triết lí kinh doanh của họ: làm nhiều, nói ít, sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phải được vun trồng từ gốc. Và họ đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong tiềm thức của khách hàng: “hàng của Nhật là bền, là tốt”.

Đàn piano Yamaha U3 là loại đàn piano phổ thông nhất được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nhờ kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt cùng chất lượng tốt cùng với giá cả phải chăng, hợp lý nhưng lại đáp ứng được nhu cầu của số đông. Từ lâu U3 đã là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sỹ piano, nhạc sỹ hay cơ sở đào tạo âm nhạc.

Đàn Piano Yamaha U3F Đỏ

 Bộ Pedals trên Đàn Piano Yamaha U3F đỏ

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

=> Đọc Thêm: Kinh Nghiệm Mua Đàn Piano Cơ Cho Người Mới Học

- Bàn phím trên Piano Yamaha U3F đỏ

Bàn phím đàn piano yamaha U3F gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Đàn Piano Yamaha U3F Đỏ

- Soundboard trên Piano Yamaha U3F

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Đàn Piano Yamaha U3F Đỏ

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đàn đang có sẵn tại kho Hoàng Thái 

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha U3F

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha
Model: U3F
Tình trạng: Đã qua sử dụng - Còn mới 95%
Màu: Đỏ mận
Kích cỡ: Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

Đàn piano yamaha

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

 Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

 LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

 Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

 Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

 Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

 Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

 Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

Đàn piano Yamaha

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

▣ Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

 Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

 Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Đàn piano Yamaha

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

-2%

YAMAHA U3A AUTO PLAYER

87,000,000 đ

85,900,000 đ

-5%

Piano Yamaha U30A

115,000,000 đ

110,000,000 đ

+0%
-5%

Piano Yamaha YU5SZ

230,000,000 đ

220,000,000 đ

-9%

Đàn Piano Yamaha MX100MR

85,000,000 đ

78,000,000 đ

+2%

Đàn Piano Yamaha W102

76,000,000 đ

78,000,000 đ