1
Hãy Chat Ngay Tại Đây!

Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H
Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha U3H
Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 5307
Mô tả

Bán Đàn Piano Yamaha U3H - Giá Tốt Nhật TPHCM

Đây là dòng sản phẩm piano có chất lương tốt so với giá thành của dòng dan piano này bán ra, vì vậy Piano Yamaha U3H được rất nhiều người sử dụng. Ưu điểm của đàn piano yamaha U3H: âm thanh phát ra chắc, tiếng dày và khá bay bổng nhờ size đàn lớn. Nguyên liệu của đàn piano yamaha U3H chủ yếu được làm từ gỗ thông Bắc Mỹ.

Thông số chi tiết sản phẩm đàn piano Yamaha U3H

  • Xuất xứ: Hãng Piano Yamaha, Nhật Bản.
  • Kích thước chuẩn đàn Piano Yamaha U3H: Rộng: 151cm – Cao: 131cm – Ngang: 63cm.
  • Trọng lượng đàn Piano Yamaha U3H: 260kg.
  • Màu Sắc Đàn Piano U3H: Đen
  • Sản xuất năm: khoảng năm 1971 -1982

Ưu đãi khi mua đàn Piano Yamaha U3H: Bạn sẽ được tặng 1 khăn phủ phím, 1 khăn phủ đàn, ghế chơi đàn và ống sấy, chìa khóa Yamaha. Miễn phí vận chuyển trong Tp.HCM. Bảo hành 10 năm, bảo trì miễn phí 6 tháng/lần

Để Tham khảo chương trình ưu đãi khuyến mãi vui lòng liên hệ 090 1231 678 để được tư vấn và xem đàn piano tại Showroom

Mua Đàn Piano Yamaha U3H Tại Piano HT

Đây là dòng sản phẩm piano có chất lương tốt so với giá thành của dòng dan piano này bán ra, vì vậy Piano Yamaha U3H được rất nhiều người sử dụng. Ưu điểm của đàn piano yamaha U3H: âm thanh phát ra chắc, tiếng dày và khá bay bổng nhờ size đàn lớn. Nguyên liệu của đàn piano yamaha U3H chủ yếu được làm từ gỗ thông được sấy khổ, phơi sương từ nhiều năm mới có thể cho ra những cây đàn piano yamaha u3h tuyệt với như vậy.

Đàn piano yamaha U3H cho giai điệu ấm áp, mạnh mẽ và bộ máy được thiết kế lại rất đẹp và được xem là chuẩn mực để sản xuất các dòng đàn mới sau này.

Đây là dòng được những người bắt đầu học rất ưu chuộng vì âm sắc chuẩn mực, với âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn đã tạo nên một cây đàn thật hoàn hảo.

Thiết kế Đàn piano yamaha u3h vỏ nguyên khối và màu sắc bóng đẹp, có thể làm nổi bật được gian phòng bạn đặt cây đàn, ngoài ra còn có thể đặt trang trí trong phòng khách nhà bạn, khách sạn, nhà hàng.

Bộ Pedals trên Đàn Piano Yamaha U3H

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bàn phím trên Đàn Piano Yamaha U3H

  • Bàn phím đàn piano yamaha U3H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Soundboard trên Đàn Piano Yamaha U3H

  • Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.
  • Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.
  • Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha U3H

Tên sản phẩm: Đàn piano yamaha U3H
Model: U3H
Serial:  
Tình trạng: Còn Hàng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 131cm x 151cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A; Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha – Nhật Bản

Kết Luận

Đàn Piano Yamaha U3H cùng với Đàn Piano Yamaha W106 Là cây đàn mà giới chơi đàn piano săn lùng kể từ chiếc piano yamha u3h ra đời cùng lúc với Đàn Piano Yamha U1h, u2h. Địa chỉ bán đàn piano yamha u1 u2 u3 tốt nhất tpchcm, các bạn có thể liên hệ tới Piano HT. Đây được xem là một trong những cây đàn piano dành cho người mới học đàn piano tốt nhất mà bạn nên tham khảo 

**Ưu đãi đặc biệt khi mua Đàn Piano Yamaha U3H: miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi đàn, chìa khóa.

Để được tư vấn cụ thể với giá tốt nhất, Bạn hãy liên hệ PianoHT090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

Sản phẩm cùng loại

+0%
-14%

Piano Yamaha U3F

44,000,000 đ

38,000,000 đ

-12%

Piano Yamaha U3E

43,000,000 đ

38,000,000 đ

-14%

Đàn Piano Yamaha M1

38,000,000 đ

33,000,000 đ

-10%

Piano Yamaha U2E

40,000,000 đ

36,000,000 đ