Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H
Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha U3H
Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H Đàn Piano Yamaha U3H

Đàn Piano Yamaha U3H

56,000,000 VNĐ

Giá: 52.000.000 VNĐ
Lượt xem: 8878
Mô tả

Piano Yamaha U3H Cao Cấp - GIÁ BÁN ONLINE CHỈ 51,9 TRIỆU ( Tại Showroom 54 Triệu)

Đây là dòng sản phẩm piano có chất lượng tốt, sang trọng và bền đẹp. Âm thanh hay là điều mà bất cứ ai sử dụng cũng đều khen, vì vậy Piano Yamaha U3H được rất nhiều người sử dụng và luôn nằm trong Top 5 Mẫu Đàn Piano Bán Chạy Nhất Tại Việt Nam

✅ Bảo Hành 10 Năm, 100% Chính Hãng

✅ Hồ Chí Minh: MIỄN PHÍ Giao Hàng

 Quà Tặng 2 Triệu VNĐ: Phụ Kiện Piano

✅ Bảo Dưỡng Vệ Sinh Chăm Sóc Miễn Phí

✅ Chính và Lên Dây đàn Piano Miễn Phí

✅ Hổ trợ TRẢ GÓP 0% Qua Thẻ Tín Dụng

✅ Hổ trợ 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

Ưu đãi khi mua đàn Piano Yamaha U3H: Bạn sẽ được tặng 1 khăn phủ phím, 1 khăn phủ đàn, ghế chơi đàn và ống sấy, chìa khóa Yamaha. Miễn phí vận chuyển trong Tp.HCM. Bảo hành 10 năm, bảo trì miễn phí 6 tháng/lần. Đổi Trả Miễn Phí 30 Ngày Sử Dụng

Để Được tư vấn thông tin tốt nhất về sản phẩm

BẠN CÓ THỂ GỌI HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678.

Thiết kế Đàn Piano Yamaha U3H Nguyên khối và màu sắc đen bóng đẹp, có thể làm nổi bật được gian phòng bạn đặt cây đàn, ngoài ra còn có thể đặt trang trí trong phòng khách nhà bạn, khách sạn, nhà hàng.

Bộ Pedals trên Đàn Piano Yamaha U3H

          Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bàn phím trên Đàn Piano Yamaha U3H

         Bàn phím đàn piano yamaha U3H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Soundboard trên Đàn Piano Yamaha U3H

  • Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.
  • Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.
  • Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha U3H

Tên sản phẩm: Đàn piano yamaha U3H
Model: U3H
Serial:  
Tình trạng: Còn Hàng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 131cm x 151cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A; Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha – Nhật Bản

KẾT LUẬN:

Đàn Piano Yamaha U3H luôn nằm trong Top 5 đàn piano bán chạy nhất tại Việt Nam. Tại Piano HT chúng tôi đang có 10 mẫu Yamaha U3H đang trưng bày tại Kho Đàn Piano HT. Quý Khách Hàng có thể mua sản phẩm Yamaha U3H qua hình thức online để được ưu đãi hơn.

GIÁ BÁN ONLINE: 51,9 TRIỆU ( GIÁ TẠI CÔNG TY 54 TRIỆU)

Khi khách hàng mua Piano Yamaha U3H ONLINE không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian của mình. Yamaha U3H luôn được đánh giá rất cao về tiêu chuẩn và luôn là sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam. Quý Khách Hàng Chọn Mua Sản Phẩm U3H Yamaha, Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho mình. Chúng tôi Cam Kết Sản Phẩm Đúng Chất Lượng, Cùng Chính Sách Hoàn Trả Sản Phẩm 1 Đổi 1 Miễn Phí Trong 30 Ngày sẽ giúp Quý Khách Hàng An Tâm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

✅ Bảo Hành 10 Năm, 100% Chính Hãng

✅ Hồ Chí Minh: MIỄN PHÍ Giao Hàng

 Quà Tặng 2 Triệu VNĐ: Phụ Kiện Piano

✅ Bảo Dưỡng Vệ Sinh Chăm Sóc Miễn Phí

✅ Chính và Lên Dây đàn Piano Miễn Phí

✅ Hổ trợ TRẢ GÓP 0% Qua Thẻ Tín Dụng

✅ Hổ trợ 1 ĐỐI 1 MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

Để được tư vấn mua sản phẩm Yamaha U3H Online, Bạn hãy liên hệ PianoHT090 1231 678 để chúng tôi tư vấn và lựa chọn cây đàn phù hợp nhất cho bạn.

ĐIA CHỈ KHO ĐÀN PIANO: 204 NƠ TRANG LONG, PHƯỜNG 12, BÌNH THẠNH, TPHCM

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: 86 PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 12, BÌNH THẠNH, TPHCM

HOẶC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ NHANH ONLINE QUA:

(*) CHÁT FACEBOOK CỦA PIANOHT TẠI LINK: NHẤP VÀO LINK FACEBOOK NÀY

(*) LIÊN HỆ TƯ VẤN QUA ZALO: TẠI LINK ZALO NÀY

Sản phẩm cùng loại

+0%
-3%

Đàn Piano Yamaha U3A

72,000,000 đ

70,000,000 đ

+0%

Piano Yamaha U300MHC

135,000,000 đ

135,000,000 đ

-3%

Piano Yamaha U1G

44,000,000 đ

43,000,000 đ

+0%

Piano Yamaha U3F

44,000,000 đ

44,000,000 đ