Đàn Piano Yamaha YU5

Đàn Piano Yamaha YU5

Đàn Piano Yamaha YU5

Đàn Piano Yamaha YU5

Đàn Piano Yamaha YU5
Đàn Piano Yamaha YU5

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha YU5
Đàn Piano Yamaha YU5 Đàn Piano Yamaha YU5 Đàn Piano Yamaha YU5 Đàn Piano Yamaha YU5 Đàn Piano Yamaha YU5

Đàn Piano Yamaha YU5

185,000,000 VNĐ

Giá: 180.000.000 VNĐ
Lượt xem: 186

ĐÁNH GIÁ Đàn Piano Yamaha YU5 - SẢN XUẤT 1997

Đàn piano Yamaha YU5 ra đời vào khoảng thời gian những năm 1997, Yamaha YU5 là cây đàn được thiết kế để tạo ra ÂM THANH TUYỆT VỜI. Yamaha YU5 luôn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng với màu sắc đen bóng sáng đẹp như gương

Piano Yamaha YU5 là cây đàn được thiết kế hiện đại , sang trọng theo phong cách Châu Âu có giá đỡ bản nhạc phía trước có đường gỗ trang trí nổi bật ở cạnh bên phải và bên trái. Phủ bên ngoài một lớp đen bóng bẩy khiến không gian của bạn thêm sang trọng. Nắp bàn phím của cây đàn này có cơ chế hạ cánh mềm phòng tránh kẹp tay, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Đàn Piano Yamaha YU5SZ - PIANO HT - 01

- ĐIỂM NỔI BẬT Piano Yamaha YU5

+ Công nghệ chân không V-pro mang lại một khung kim loại đẹp mắt, rắn chắc với khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn.

+ Công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền của bộ cơ đàn - được coi là một trong những cải tiến tiến bộ nhất trong vòng 100 năm qua.

+ Giá đỡ bản nhạc của Yamaha YU5 có kích thước lớn, được thiết kế ở bên ngoài giống như đàn Grand Piano và có đường gỗ trang trí nổi bật ở cạnh bên phải và bên trái.

+ Nắp bàn phím của cây đàn này có cơ chế hạ cánh mềm giúp người chơi đàn có thể đóng lại một cách nhẹ nhàng, đồng thời phòng tránh kẹp tay, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

- Bộ Pedals trên Piano Yamaha YU5

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

- Bàn phím trên Đàn Piano Yamaha YU5

  • Bàn phím đàn piano Yamaha YU5 gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Đàn Piano Yamaha YU5SZ - PIANO HT - 01

- Soundboard trên Đàn Piano Yamaha YU5

  • Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.
  • Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.
  • Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Nếu bạn đang muốn tìm mua một cây đàn piano Yamaha YU5 thì hãy liên hệ đến Hoàng Thái Music - Piano HT qua hotline/zalo: 090.146.3333 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

➠ Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha YU5

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha YU5
Model: Piano Yamaha YU5
Tình trạng: Hàng đã qua sử dụng, còn mới 95%
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151cm , Ngang(Depth):65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản

yamaha u3h

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

yamaha u3h

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

-2%

Đàn Piano Yamaha U1H

58,000,000 đ

57,000,000 đ

-9%

Piano Yamaha YU1

120,000,000 đ

110,000,000 đ

-6%

Piano Yamaha U3F

55,000,000 đ

52,000,000 đ

-7%

Đàn Yamaha YUS5

300,000,000 đ

280,000,000 đ

-2%

Đàn Piano Yamha U3H - Màu gỗ

69,000,000 đ

68,000,000 đ

-8%

Piano Yamaha U10BL

64,000,000 đ

59,000,000 đ