1
Hãy Chat Ngay Tại Đây!

Đàn Piano Yamaha YUS

Đàn Piano Yamaha YUS

Đàn Piano Yamaha YUS

Đàn Piano Yamaha YUS

Đàn Piano Yamaha YUS
Đàn Piano Yamaha YUS

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha YUS
Đàn Piano Yamaha YUS

Đàn Piano Yamaha YUS

200,000,000 VNĐ

Giá: 198.000.000 VNĐ
Lượt xem: 86
Mô tả

Đánh dầu lịch sử ra đời của cây đàn Piano Yamaha YUS vào năm 1982 với thiết kế sang chảnh và chất lượng âm thanh thu hút lòng người của nó khiến người chơi đàn Piano không thôi khao khát được sở hữu nó. Đàn Piano Yamaha YUS là một sản phẩm cao cấp, được chú trọng ngay từ khâu chọn nguyên liệu, sau đó lựa chọn người thợ có kinh nghiệm lâu năm, hệ thống sản xuất hiện đại cùng với quy trình kiểm định đạt tiêu chuẩn một cách bài bản. Ngoài ra Đàn PIANO YAMAHA YUS còn là dòng đàn đặc biệt sản xuất riêng cho thị trường Mỹ. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, và sự toàn vẹn âm nhạc của một cây đàn tốt không phụ lòng mong đợi của khách trong suốt thời gian dài từ khi nó xuất hiện.

Thông số chi tiết sản phẩm đàn Piano Yamaha YUS

  • Xuất xứ: Hãng Piano Yamaha, Nhật Bản.
  • Kích thước chuẩn đàn Piano Yamaha YUSRộng: 151cm – Cao: 121cm – Ngang: 59cm.
  • Trọng lượng : 228kg
  • Số phím : 88 phím
  • Màu Sắc Piano Yamaha YUS: Đen

Ưu đãi khi mua đàn Piano Yamaha YUS: Bạn sẽ được tặng 1 khăn phủ phím, 1 khăn phủ đàn, ghế chơi đàn và ống sấy, chìa khóa Yamaha. Miễn phí vận chuyển trong Tp.HCM. Bảo hành 10 năm, bảo trì miễn phí 6 tháng/lần

Để Tham khảo chương trình ưu đãi khuyến mãi vui lòng liên hệ 093 777 8679  để được tư vấn và xem đàn piano tại Showroom

Đánh dầu lịch sử ra đời của cây đàn Piano Yamaha YUS vào năm 1982 với thiết kế sang chảnh và chất lượng âm thanh thu hút lòng người của nó khiến người chơi đàn Piano không thôi khao khát được sở hữu nó. Đàn Piano Yamaha YUS là một sản phẩm cao cấp, được chú trọng ngay từ khâu chọn nguyên liệu, sau đó lựa chọn người thợ có kinh nghiệm lâu năm, hệ thống sản xuất hiện đại cùng với quy trình kiểm định đạt tiêu chuẩn một cách bài bản. Ngoài ra Đàn PIANO YAMAHA YUS còn là dòng đàn đặc biệt sản xuất riêng cho thị trường Mỹ. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, và sự toàn vẹn âm nhạc của một cây đàn tốt không phụ lòng mong đợi của khách trong suốt thời gian dài từ khi nó xuất hiện.

1.Thiết kế

Đàn PIANO YAMAHA YUS được thiết kế dường như là để giành cho nghệ sĩ piano hay các nhạc sĩ chuyên nghiệp, được thiết kế khá tỉ mỉ trên từng chi tiết của vật liệu gỗ vân sam tốt nhất. Đây là cây đàn được sản xuất tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến yamaha. Gỗ vân sam rắn chắc được ưu tiên sản xuất YAMAHA YUS.

Đàn PIANO YAMAHA YUS được sở hữu kích cỡ nhỏ gọn, chiều cao 121cm, cực kỳ thích hợp cho những nhu cầu học tập giải trí cá nhân tại nhà. Đây là một cây đàn piano nhỏ gọn tiết kiệm diện tích thiết kế với các số liệu:  Chiều rộng 151 cm,  Chiều cao 121 cm, chiều ngang 59 cm, trọng lượng 228 kg, số phím 88, chất liệu phím Phenolic Resin.

Đàn PIANO YAMAHA YUS phát triển trên một kĩ thuật ép đùn hợp kim nhôm độc đáo. Mỗi phím đàn được kiểm tra riêng, Bàn phím yamaha đáp ứng một cách nhanh các mảnh phức tạp nhất của âm nhạc. Búa đàn được chọn vật liệu đặc biệt, cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

Đàn PIANO YAMAHA YUS là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại. Yamaha được thiết kế có chiều cao khoảng 121cm, nên vừa mang vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, lại sang trọng và không kém đi phần tinh tế. Yamaha có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

2. Tính năng

Hiện nay, đàn PIANO YAMAHA YUS đã cải tiến từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng, cải tiến cấu trúc bộ khung hình xương sườn. Điều này  đã thêm sức mạnh cho bàn phím, nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng và ổn định của âm thanh hơn. Đàn Yamaha Yus được lựa chọn sử dụng vật liệu đặc biệt cho búa đàn đã góp phần nâng cấp âm thanh có giai điệu cuốn hút lòng người.

3. Âm thanh

Với tính năng và thiết kế của riêng mình, đàn PIANO YAMAHA YUS đã tạo ra âm thanh quyến rũ gây được những ấn tượng của người tiêu dùng. Đó là thứ âm thanh trong sáng, thanh thoát ở những note cao bổng. Âm thanh có độ dày trầm và rất ấm ở những nhịp bass. Hơn nữa Yamaha yus có vẻ bề ngoài cổ điển, sang trọng đã gây ấn tượng khó phai với người tiêu dùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Đàn piano Yamaha
Model: YUS
Serial:  
Tình trạng: Còn Hàng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 121cm x 151cm x 59cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A; Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản
Giá tốt nhất: Liên hệ 093.777.6879
Giá Gốc: Liên hệ 093.777.6879

Sản phẩm cùng loại

-3%

Piano Yamaha U1G

44,000,000 đ

43,000,000 đ

-3%

Piano Yamaha UX

67,000,000 đ

65,000,000 đ

+0%
-15%

Piano Yamaha U2F

42,000,000 đ

36,000,000 đ

+8%

Đàn Piano Yamaha W102

72,000,000 đ

78,000,000 đ