1
Hãy Chat Ngay Tại Đây!

Đàn Piano Yamaha YUS3

Đàn Piano Yamaha YUS3

Đàn Piano Yamaha YUS3

Đàn Piano Yamaha YUS3

Đàn Piano Yamaha YUS3
Đàn Piano Yamaha YUS3

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha YUS3
Đàn Piano Yamaha YUS3

Đàn Piano Yamaha YUS3

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 78
Mô tả

Đàn Piano Yamaha YUS3 là một sản phẩm đặc biệt khi sở hữu những kết cấu khác lạ so với các cây đàn upright thường thấy, nó giống như một sự tái tạo chuẩn xác của mẫu đàn huyền thoại SU7. Nhưng một số đặc điểm truyền thống cố hữu không bao giờ bị thay đổi của các cây đàn piano upright nhà Yamaha đó là soundboard đàn làm từ gỗ vân sam nhập khẩu nguyên khối từ Bắc Mỹ. Chất gỗ này luôn đem đến chất âm thanh cộng hưởng và khuếch đại tốt, mang đến âm thanh bao trùm có độ hồi âm thực sự rất ấn tượng như trong một concert hall vậy. Bên cạnh đó, thiết kế cải tiến của khung sườn V pro cũng khiến cho âm thanh của YUS3 được củng cố, có độ ổn định và tiếng đàn trở nên trong trẻo, rõ ràng hơn nhiều.

Thông số chi tiết sản phẩm Đàn Piano Yamaha YUS3

  • Xuất xứ: Hãng Piano Yamaha, Nhật Bản.
  • Kích thước chuẩn Đàn Piano Yamaha YUS3Rộng: 152cm – Cao: 131cm – Ngang: 65cm.
  • Màu Sắc Đàn Piano Yamaha YUS3: Đen bóng

Ưu đãi khi mua Đàn Piano Yamaha YUS3: Bạn sẽ được tặng 1 khăn phủ phím, 1 khăn phủ đàn, ghế chơi đàn và ống sấy, chìa khóa Yamaha. Miễn phí vận chuyển trong Tp.HCM. Bảo hành 10 năm, bảo trì miễn phí 6 tháng/lần

Để Tham khảo chương trình ưu đãi khuyến mãi vui lòng liên hệ 093 777 8679  để được tư vấn và xem đàn piano tại Showroom

Đàn Piano Yamaha YUS3 là một sản phẩm đặc biệt khi sở hữu những kết cấu khác lạ so với các cây đàn upright thường thấy, nó giống như một sự tái tạo chuẩn xác của mẫu đàn huyền thoại SU7. Nhưng một số đặc điểm truyền thống cố hữu không bao giờ bị thay đổi của các cây đàn piano upright nhà Yamaha đó là soundboard đàn làm từ gỗ vân sam nhập khẩu nguyên khối từ Bắc Mỹ. Chất gỗ này luôn đem đến chất âm thanh cộng hưởng và khuếch đại tốt, mang đến âm thanh bao trùm có độ hồi âm thực sự rất ấn tượng như trong một concert hall vậy. Bên cạnh đó, thiết kế cải tiến của khung sườn V pro cũng khiến cho âm thanh của Piano Yamaha YUS3 được củng cố, có độ ổn định và tiếng đàn trở nên trong trẻo, rõ ràng hơn nhiều.

Màu sắc

Màu đen bóng mang vẻ trầm lặng, huyền bí khiến người ta phải lặng nhìn ngắm không ngừng. Chiếc đàn Piano Yamaha YUS3  được thiết kế với màu đen bóng để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Mang lại sự lôi cuốn đến bất tận mà ai cũng hằng ao ước.  

Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn

Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến của Yamaha, vân sam tốt nhất là loại quarter sawn ( ít hơn 10% tổng số được chọn và dành cho bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha). Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương, là lựa chọn tối ưu trong tất cả các cây đàn piano dành cho việc khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang tuyệt vời nhất. Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.

Khung đàn với thiết kế V-Pro

Yamaha sử dụng V-Pro (Quy trình xử lý khuôn chân không) trong khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro có sức mạnh hơn, có kích thước được sản xuất chính xác hơn so với trước đây.

Bộ máy cơ cân bằng 

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”.  Do đó, bộ máy đàn Yamaha mang đến cảm giác chơi đàn một cách chính xác và thống nhất.

Bộ tự chơi Piano

Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano lớn và thẳng đứng có cùng một key travel, bất kể kích thước, thể loại hay model, bàn phím sẽ luôn luôn cho cảm giác như thật, tuyệt vời hơn khi chơi. Kỹ sư của Yamaha phát triển độc đáo Extruded Alumimum Alloy Action Rail (được cấp bằng sáng chế Yamaha) để loại bỏ ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do thời tiết mang đến tính ổn định, lâu dài trong bộ máy cơ của đàn.

Các phím gỗ vân sam

Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce có đặc tính rất nhẹ và có tỷ lệ rất cao về sức mạnh phím trọng, điều này sẽ thực sự lý tưởng khi tạo ra phím đàn, mặc dù giá của gỗ vân sam cao hơn gỗ các loại gỗ khác như gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Do đó, bàn phím Yamaha chịu được rất bền bỉ qua nhiều năm sử dụng, nhất là khi chơi ở các đoạn nhạc cần tiếng lớn. Bề mặt phím được bao phủ bởi lớp Acrylic Resin hay còn gọi là nhựa Acrylic giúp bàn phím bóng và đẹp hơn. Ngoài ra Acrylic Resin còn có độ bền cao ngay cả dưới tác dụng của hóa chất. Các phím đen được bao phủ bởi lớp Phenolic resin có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn. Vì thế đàn Piano Yamaha YUS3 là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Tên sản phẩm: Đàn piano Yamaha
Model: YUS3
Serial:  
Tình trạng: Còn Hàng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 131cm x 152cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A; Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản
Giá tốt nhất: Liên hệ 093.777.6879
Giá Gốc: Liên hệ 093.777.6879

Sản phẩm cùng loại

-14%

Piano Yamaha U3F

44,000,000 đ

38,000,000 đ

-3%

Piano Yamaha UX

67,000,000 đ

65,000,000 đ

-3%

Đàn Piano Yamaha No200

43,000,000 đ

42,000,000 đ

-3%

Piano Yamaha U1G

44,000,000 đ

43,000,000 đ

-14%

Đàn Piano Yamaha M1

38,000,000 đ

33,000,000 đ

-9%

Đàn Piano Yamaha W103

68,000,000 đ

62,000,000 đ