Đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Piano Yamaha YUX
Đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Upright

Đàn Piano Yamaha YUX
Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX Đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Piano Yamaha YUX

97,000,000 VNĐ

Giá: 95.000.000 VNĐ
Lượt xem: 102

Đánh Giá Đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Piano Yamaha YUX là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của hãng với thiết kế khung lưng chữ "X" đặc biệt giúp tối ưu cộng hưởng và độ vững chắc khung đàn. Sự cải tiến này mang đến cho dòng đàn YUX khả năng tái tạo âm vang hoàn hảo cùng âm bass rền vang.

Thiết kế khung lưng chữ "X" giúp giữ cấu trúc đàn vững chắc hơn, Yamaha YUX tăng cường độ dày soundboard và chiều dài dây đàn giúp âm thanh mạnh mẽ hơn các phiên bản dòng Yamaha U khá nhiều. Một điểm đặc biệt trên dòng YUX là có thể chơi tốt cả nhạc cổ điển (classic) và nhạc nhẹ.

Đàn piano Yamaha YUX

- Lý do bạn nên chọn đàn piano Yamaha YUX

Yamaha YUX được gia cố thêm độ chắc chắc của soundboard bằng cách sử dụng sườn Ribs chạy dọc theo cạnh soundboard, và được dán vào lớp lót có rãnh, điều này giúp duy trì độ ổn định và tuổi thọ đàn lên hàng trăm năm.

Yamaha sử dụng V-Pro (Vacuum Shield Mold Process) để đúc khung sắt (plate). Các Plates V-Pro mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn hơn.

Các kỹ sư của Yamaha đã phát triển một công nghệ độc đáo mang tên Extruded Aluminum Alloy Action Rail ( mang bằng sáng chế Yamaha ) giúp cải tiến bộ máy Action Piano Yamaha qua hàng trăm năm qua. Công nghệ này giúp đàn hoạt động ổn định với nhiều điều kiện thời tiết.

Đàn piano Yamaha YUX

– Bàn phím trên Đàn Piano Yamaha YUX

Bàn phím đàn piano yamaha YUX gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Mỗi phím đàn piano yamaha YUX đều được kiểm tra và đo riêng cho các hiệu chỉnh cần thiết để có được độ nhạy đồng nhất " down weight ". Bộ máy Action chơi chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của hệ touch và bộ điều khiển thông qua bàn phím đàn

Yamaha thiết kế cho tất cả dòng đàn Grand Piano và Upright Piano cùng một hành trình phím. Bất kể kích thước, dòng đàn nào của Yamaha cũng cùng một hành trình phím như nhau.

Đàn piano Yamaha YUX

– Soundboard trên Piano Yamaha YUX

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Đàn piano Yamaha YUX

– Bộ Pedals trên Piano Yamaha YUX

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

KẾT LUẬN

Với những thông tin được kể trên, Yamaha YUX là dòng đàn ở phân khúc đàn piano cao cấp, sở hữu được một cây đàn piano cơ Nhật Bản có âm thanh chuyên nghiệp, thiết kế sang trọng cùng với chất lượng bền bỉ lên đến 100 năm nếu bảo quản đúng cách.

Chính vì thế, việc bỏ ra một khoảng tiền để đầu tư tiếp xúc âm nhạc cho con bạn, gia đình hoặc cho chính bản thân là điều hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn đang muốn tìm mua một cây đàn piano Yamaha YUX thì hãy liên hệ qua hotline/zalo: 090.146.3333 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

➠ Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha YUX

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha YUX
Model: Yamaha YUX
Tình trạng: Đã qua sử dụng - còn mới 98%
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151cm , Ngang(Depth):65cm
Trọng lượng 248kg
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản

Đàn piano yamaha YUX

**NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐÀN TẠI HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT)

 Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp

 LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm

 Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt

 Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi.

 Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất

 Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 23 ngân hàng.

 Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

Đàn piano Yamaha

HỆ THỐNG SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC ( PIANO HT) | BẢO HÀNH PIANO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

 Showroom 3: 87/11 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

▣ Kho Piano: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

 Tư vấn nhanh qua zalo: ➤➤ Click vào đây

 Tư vấn nhanh qua FB: ➤➤ Click vào đây

Đàn piano Yamaha

Hãy để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

PIANOHT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm cùng loại

+0%

Piano Yamaha U300MHC

135,000,000 đ

135,000,000 đ

+0%
-2%

YAMAHA U3A AUTO PLAYER

87,000,000 đ

85,900,000 đ

-10%

Đàn piano Yamaha U3D

42,000,000 đ

38,000,000 đ

-2%

Đàn Piano Yamaha W102BS

130,000,000 đ

128,000,000 đ

-8%

Piano Yamaha U10BL

64,000,000 đ

59,000,000 đ