Piano Yamaha W102B

Piano Yamaha W102B

Piano Yamaha W102B

Piano Yamaha W102B

Piano Yamaha W102B
Piano Yamaha W102B

Đàn Upright

Piano Yamaha W102B
Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B Piano Yamaha W102B

Piano Yamaha W102B

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 640
Mô tả

Đàn piano cơ Yamaha W102B có thiết kế tinh tế mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với vỏ được làm từ loại gỗ thông quý hiếm, các bộ phận đàn kết nối hoàn hảo và được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Quý khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm đàn piano yamaha W102B tại Showroom 86 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Khi đến có thể liện hệ số: 093 777 8679 để được tư vấn hỗ trợ thông tin.

Yamaha W là chữ viết tắt của từ Wood (gỗ tự nhiên), thiết kế màu sắc đặc trưng là nâu với vân Gỗ nổi thường phủ bóng với dòng W106 và gia công nhám sang trọng với dòng W101 và W102. Các dòng đàn có thêm chữ "B" phía sau được thiết kế với màu sẫm hơn so với các dòng còn lại, và đồng thời âm sắc cũng được cải thiện tốt hơn Như mẫu Yamaha W102 trên đây.

Đàn piano cơ Yamaha W102B có thiết kế tinh tế mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với vỏ được làm từ loại gỗ thông quý hiếm, các bộ phận đàn kết nối hoàn hảo và được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Âm thanh W102B cộng hưởng tuyệt vời mê hoặc người nghe với chỉ lần đầu tiên thường thức.

Vì sao đàn Yamaha W102B là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

- Yamaha W102B sở hữu một thanh âm chất lừ cùng những giai điệu tuyệt vời đáng ngưỡng mộ mà điều đó được tích hợp nên từ chuỗi các chi tiết nhỏ và bộ phận, chính sự đồng bộ hoàn hảo đó đã góp phần tạo nên những thanh âm đặc sắc hơn bao giờ hết. Để tạo điều đó, đương nhiên không thể kể tới các bộ phận đặc trưng như thùng đàn, bộ Pedals, bộ máy đàn, dây đàn cùng bộ phận Soundboard, chúng được kết nối với nhau một cách chặt chẽ tạo nên những chuỗi chuyển động đồng bộ và hoàn hảo bậc nhất.

- Yamaha W102B có thùng đàn làm từ loại gỗ quý họ thông, được thiết kế ở dáng đứng với những đường mài dũa cứng cáp và được phủ lớp sơn đen sáng bóng tạo nên tổng thể cây đàn rất vững chắc và vẻ đẹp của sự trang trọng.

- Bộ Pedals được thiết kế với 3 bàn đạp là soft pedal giảm âm thanh, sostenuto pedal duy trì và damper pedal vang âm được tạo nên từ chất liệu hợp kim đồng nên rất chắc chắn và có màu sáng bóng thanh lịch, cao quý.

- Bàn phím 88 phím cộng hưởng được chế tác nên từ chất liệu Phenolic Resin tạo nên những thanh âm đặc sắc và ngân vang tự nhiên dưới sự hoạt động bền bỉ của hệ thống các dây đàn thép dẻo dai và vững chãi.

- Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế của đàn piano Yamaha W102B nằm ở chính bộ phận Soundboard. Khác với các loại nhạc cụ khác như violin, guitar,...Soundboard của piano Yamaha được chế tác từ loại gỗ quý họ thông mang tên Vân Sam Sitka, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề, Soundboard được tạo nên từ các kích thước và độ dày mỏng chuẩn chỉnh để có thể tạo nên một bản cộng hưởng ẩn chứa những thanh âm đặc sắc.

Với hàng ngàn các chi tiết được chế tác thủ công 100% và sự hoạt động đồng bộ hoàn hảo đến từng bộ phận nhỏ nhất. Đàn piano Yamaha W102B không chỉ là một cây đàn cơ chất lượng mà còn là vật trang trí cao cấp góp phần giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM NHẠC HOÀNG THÁI

Showroom: 86 Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh, HCM

Kho Đàn: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

BẠN CÓ THỂ GỌI HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678.

=> ​HOẶC CHAT QUA FACEBOOKTẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại

-3%

Piano Yamaha U1G

44,000,000 đ

43,000,000 đ

-6%

Đàn Piano Yamaha U3H

55,000,000 đ

52,000,000 đ

-7%

Đàn Yamaha YUS5

300,000,000 đ

280,000,000 đ

-5%

Piano Yamaha U300S

115,000,000 đ

110,000,000 đ

+0%

Piano Yamaha UX3

95,000,000 đ

95,000,000 đ

-4%

Piano Yamaha U2H

51,000,000 đ

49,000,000 đ

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG 25