Piano Yamaha YUA

Piano Yamaha YUA

Piano Yamaha YUA

Piano Yamaha YUA

Piano Yamaha YUA
Piano Yamaha YUA

Đàn Upright

Piano Yamaha YUA
Piano Yamaha YUA Piano Yamaha YUA Piano Yamaha YUA Piano Yamaha YUA Piano Yamaha YUA Piano Yamaha YUA Piano Yamaha YUA Piano Yamaha YUA

Piano Yamaha YUA

88,000,000 VNĐ

Giá: 85.000.000 VNĐ
Lượt xem: 1478

Piano Yamaha YUA ra đời với mục đích thay thế đàn grand piano. YUA được thiết kế cho những không gian khá khiêm tốn về diện tích. Dòng đàn này thiết kế đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất về kỹ thuật phím và âm thanh để phục vụ việc biểu diễn chuyên nghiệp và tập luyện tham gia các cuộc thi piano quốc tế.

YAMAHA YUA - Dòng Upright Yamaha Sang Trọng, Cao Cấp

Piano Yamaha YUA thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Yamaha, một trong những Piano Upright Khung Hình chữ X được ưa chuộng nhất.

Yamaha YUA mang đến sự mới mẻ, cải tiến đáng kể cho  âm thanh  trong sáng, thanh thoát  ở những nốt cao bổng. Kể từ khi xuất hiện đến nay, Yamaha YUA luôn nhận được rất nhiều sự ưu ái của các nghệ sĩ chuyên nghiệp bởi sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

YUA Với kiểu dáng sang trọng, mặt trước được chau chuốt một cách tỉ mỉ, Yamaha YUA sẽ làm nổi bật không gian của bạn. Thiết kế đàn theo dáng đứng upright chắc chắn & sang trọng vô cùng thích hợp với những nơi sang trọng, phòng khách lớn, sân khấu,…

Piano Yamaha YUA sở hữu âm thanh mạnh mẽ rền  với âm bass rền vang bởi cấu trúc khung lưng chữ "X", các kỹ sư của hãng đã tăng cường chiều dày soundboard cùng kích thước dây đàn để tạo nên hiệu ứng vang tuyệt vời. Ngay cả khi chơi những nốt cao thì âm thanh của đàn vẫn khá dày và ấm. Phần chốt bằng đồng ở các dây mid và bass trong bộ máy cơ đàn giúp sự chuyển động của âm thanh trở nên mượt mà, ổn định hơn.

Vẻ đẹp hút mắt nhìn của Yamaha YUA Piano đầu tiên phải kể đến là bề mặt vân sam dạng khối được thiết kế chau chuốt với lớp sơn đen bóng loáng bao phủ.  Điểm khác biệt của cây đàn piano này so với các mẫu khác của Yamaha là những chi tiết bo góc vuông vức toát lên vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ cho cây đàn.

  • Về cấu tạo, nguyên liệu chế tác đàn được chọn lọc kĩ càng theo những tiêu chuẩn khắt khe của Yamaha.
  • Đàn Yamaha YUA sử dụng lò xo tấm lá ghép thay thế cho bộ lò xo thông thường giúp tăng cường tốc độ di chuyển & lực đập vào dây của búa đàn. 
  • Bộ khung Frame bằng gang kết hợp thiết kế khung lưng (back post) chữ X không chỉ giúp củng cố và tăng cường độ rắn chắc cho đàn mà còn giúp độ rung của dây được ổn định hơn, mang lại âm thanh cân bằng và êm ái hơn. 
  • Đặc biệt với cơ chế thoát âm mới lạ: Khác với các mẫu đàn upright khác, Yamaha YUA có ke hẹp giữa phần khung và thân đàn. Khe hẹp này giúp âm thanh được truyền trực tiếp tới tai người chơi thay vì bị kẹt ở phía sau.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao, dẻo dai,dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano YUA là 220 dây.
  • Búa đàn bằng 100% nỉ lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.
  • Phím đàn được chế tác từ gỗ vân sam rất cứng và nhẹ. Cơ chế uniformed key travel khiến độ nhạy của đàn không khác gì những cây đàn piano grand cao cấp

Piano Yamaha YUA có kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp mọi không gian Vn, thiết kế sang trọng và giá thành khá hợp lý, rất phù hợp cho việc học tập và biểu diễn bán chuyên, đồng thời cũng là một món nội thất đẳng cấp cho ngôi nhà hiện đại.

Đàn piano Yamaha YUA là sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ Yamaha đang tìm kiếm một cây đàn cao cấp pha lẫn chút cổ điển truyền thống với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp đến từng chi tiết nhỏ. Với chất âm vang và cường độ lớn, Yamaha YUA hứa hẹn những buổi trình diễn chuyên nghiệp lôi cuốn người nghe lẫn ánh nhìn của họ.

Đây là 5 lý do Vì Sao bạn nên Mua đàn piano cơ tại PianoHT.

  1. Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp
  2. LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm
  3. Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt
  4. Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi..
  5. Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất
  6. Đổi MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM NHẠC HOÀNG THÁI

  • Showroom: 86 Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh, HCM
  • Kho Đàn: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

BẠN CÓ THỂ GỌI HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678: TẠI ĐÂY

=> ​HOẶC CHAT QUA FACEBOOKTẠI ĐÂY

ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN NHANH NHẤT NHÉ !

Sản phẩm cùng loại

-8%

Đàn Piano Yamaha UX1

70,000,000 đ

65,000,000 đ

-7%

Đàn Piano Yamaha MC10A

80,000,000 đ

75,000,000 đ

-2%

YAMAHA U3A AUTO PLAYER

87,000,000 đ

85,900,000 đ

-6%

Đàn Piano Yamaha MX101R

90,000,000 đ

85,000,000 đ

+0%

Tại Sao Nên Mua Đàn Tại Piano HT