1
Hãy Chat Ngay Tại Đây!

Sửa đàn piano cơ TP HCM giá thành tốt nhất

Sửa đàn piano cơ TP HCM giá thành tốt nhất

Sửa đàn piano cơ TP HCM giá thành tốt nhất

Sửa đàn piano cơ TP HCM giá thành tốt nhất

Sửa đàn piano cơ TP HCM giá thành tốt nhất
Sửa đàn piano cơ TP HCM giá thành tốt nhất

Dịch Vụ

Sửa đàn piano cơ TP HCM giá thành tốt nhất

18-09-2017 10:51:47 AM

Sửa đàn piano cơ TP HCM đang ngày càng được ưa chuộng, mở rộng trên thị trường hiện nay bởi nhu cầu chơi đàn, mua đàn piano của người tiêu dùng ngày càng tăng, kéo theo các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ra đời và phát triển. Tuy nhiên, để chọn được nơi sửa đàn chất lượng, hiệu quả mà giá tiền phải chăng nhất không phải là một việc đơn giản đối với người dùng hiện nay. Trong đó, chọn sửa đàn piano tại các công ty uy tín chuyên cung cấp các thiết bị âm nhạc là lựa chọn tham khảo tốt dành cho bạn.

Thông thường, khi các cây đàn piano của bạn được sử dụng trong thời gian dài thì nó sẽ xuống cấp hoặc hư hỏng các thiết bị khác của nó có thể xảy ra lỗi, hỏng hóc do nhiều yếu tố khác nhau, có thể là khách quan hoặc chủ quan, có thể do quá trình sử dụng cũng có thể do lỗi kỹ thuật của đàn. Vì thế chọn riêng cho mình một noi sửa đàn chất lượng và uy tín là điều cần thiết. Trong đó, Hoàng Thái là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh đồng thời là dịch vụ sửa đàn piano cơ TP HCM được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Sử dụng các dịch vụ sửa đàn tại pianoht.com là lựa chọn tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện nay

Sử dụng các dịch vụ sửa đàn tại pianoht.com là lựa chọn tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện nay

Một trong những lỗi hư hỏng cơ bản của đàn piano đó là hư hỏng về dây đàn. Đàn Piano thường  gồm 232 sợi dây dùng cho cho 88 phím đàn. Nếu bạn sử dụng nhiều hoặc bảo quản đàn không tốt sẽ khiến cho dây này bị rỉ, đứt  hay tởi vỏ bọc đồng, làm cho chất lượng âm thanh kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tai nghe của người sử dụng. Với những lỗi này, dịch vụ sửa chữa đàn piano tốt nhất tại pianoht.vn cam kết thay các loại dây đàn piano được nhập khẩu từ  các hãng dây đàn piano của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng cũng như âm thanh cho đàn theo đúng mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, tại công ty Hoàng Thái còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh bàn phím. Khi sử dụng piano trong thời gian dài, chắc chắn bạn không tránh khỏi việc các bụi bẩn bám đầy bàn phím, nhiều tình trạng gây kẹt phím song bạn không biết làm cách nào để vệ sinh chúng sạch sẽ mà không gây hư hỏng, ảnh hưởng đến cây đàn yêu quý của mình. Để giải quyết việc này, ngoài giải pháp bạn nên đảm bảo giữ cho đàn luôn ở trong môi trường sạch sẽ, có độ ẩm khoảng 50-60% thì bạn có thể vệ sinh bảo dưỡng đàn định kỳ tại pianoht.vn. Trong đó, bạn nên chú ý các lưu ý sau:

+ Bảo dưỡng, bảo trì đàn piano thường xuyên theo định kỳ 1 năm 1 lần.

+ Bảo quản piano trong môi trường thoáng khí, trong phòng có điều hòa, tránh xa những nơi thường có bụi bặm, dơ bẩn.

+ Không đặt piano sát tường, bạn nên để cách ra 5 – 10 cm để tránh ẩm.

+ Bạn nên cắm ống sưởi cho đàn khi độ ẩm tăng cao trong ngày mưa, có sương mù hoặc vào mùa mưa xuân. Bạn nên chú ý cắm sao cho đúng cách và không nên quá làm dụng điều này. Nếu độ ẩm quá thấp cũng khiến đàn piano của bạn bị khô, gỗ và thớ gỗ mất liên kết cơ họ, dễ bị gây nứt các chi tiết máy. Vì vậy bạn nên chọn các dịch vụ sửa đàn piano cơ TP HCM tại pianoht.vn để sửa chữa chúng một cách hoàn hảo nhất.

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng đàn piano cơ là cách hiệu quả để tăng độ sử dụng lâu bền của cây đàn

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng đàn piano cơ là cách hiệu quả để tăng độ sử dụng lâu bền của cây đàn

Sửa chữa, thay thế búa đàn cũng là một trong những dịch vụ được người dùng sử dụng thường xuyên tại pianoht.vn. Búa đàn được làm bằng lông cừu ép liên kết với trục gỗ và các chi tiết nhỏ, do vậy sau một thời gian dài sử dụng, búa đàn sẽ bị chai hoặc trục búa gãy hoặc do bị chuột cắn thì bạn nên đem đến các công ty sửa chữa chuyên nghiệp chứ không nên tự sửa chữa tại nhà. Ngoài ra, tại pianoht.vn còn cung cấp các dịch vụ thay tấm nỉ giảm âm, căn chỉnh lại pedal, thay lò xo cho bộ máy của đàn piano và các dịch vụ bảo dưỡng bộ máy đầy đủ, chất lượng.

Như vậy, để đàn piano của bạn được sửa chữa một cách tốt nhất và hoạt động bình thường, lâu bền thì bạn nhất định phải chọn nơi uy tín chất lượng, tránh tình trạng thay, tráo linh kiện hoặc việc kiểm tra, sửa chữa sơ sài, không đảm bảo chất lượng nhưng giá lại cao. Do đó, chọn các dịch vụ sửa đàn piano cơ TP HCM tốt nhất, bạn nên đến Công ty TNHH Thiết bị âm thanh Hoàng Thái tại pianoht.vn. Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ ở đây được hầu hết người dùng đánh giá cao và tin cậy trong suốt nhiều năm qua.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm hoặc cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ sửa chữa đàn piano hoặc mua đàn piano cơ giá rẻ thì có thể liên hệ Công ty TNHH Thiết bị âm thanh Hoàng Thái qua hotline: 0901 231 678 hoặc website: https://pianoht.vn.