Giá Đàn Piano Khuyến Mãi Mới Nhất

Giá Đàn Piano Khuyến Mãi Mới Nhất

Giá Đàn Piano Khuyến Mãi Mới Nhất

Giá Đàn Piano Khuyến Mãi Mới Nhất

Giá Đàn Piano Khuyến Mãi Mới Nhất
Giá Đàn Piano Khuyến Mãi Mới Nhất

Khuyến Mãi

Giá Đàn Piano Khuyến Mãi Mới Nhất

01-04-2020 01:46:45 PM

CORONA TRỞ LẠI CHĂNG? HÃY Ở NHÀ

MUA ONLINE GIÁ KHUYỂN MÃI CHỈ CÒN 22 TRIỆU

Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng giá rẻ dành cho các bé mới học và người lớn mời tập chơi. Đặc Biệt, trong mua dịch Coronavirus này, Piano HT sẽ giới thiệu cho bạn những cây đàn piano bán chạy nhất hiện nay với giá KHUYẾN MÃI MUA HÀNG ONLINE TẠI NHÀ

cùng với chính sách hậu mãi bảo hành số 1 VN của PianoHT

✅ Bảo Hành 10 Năm, 100% Chính Hãng

✅ Hồ Chí Minh: MIỄN PHÍ Giao Hàng

Quà Tặng 2 Triệu VNĐ: Phụ Kiện Piano

✅ Bảo Dưỡng Vệ Sinh Chăm Sóc Miễn Phí

✅ Chính và Lên Dây đàn Piano Miễn Phí

✅ Hổ trợ TRẢ GÓP 0% Qua Thẻ Tín Dụng

Hãy cùng PianoHT tham khảo nhanh các mẫu piano dưới đây nhé!

KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

ĐỂ CẬP NHẤT GIÁ BÁN TỐT NHẤT

NHỮNG MẪU ĐÀN BÁN CHẠY NHẤT

MÌNH CÓ THỂ NHẮN TIN VỚI PIANOHT QUA FACEBOOKTẠI ĐÂY NHÉ

Hiện tại, chúng tôi vừa nhập hơn 120 mẫu đàn piano giá rẻ các thương hiệu Nhật giá hợp lý trong tháng 7. Chúng tôi mời Quý Khách Hàng đền showroom 86 Phan Văn Trị để trải nghiệm sản phẩm.

1. ĐÀN PIANO WAGNER  - GIẢM CÒN 22 TRIỆU

Đàn Piano Wagner Giá TỐT NHẤT MUA ONLINE tại nhà chỉ 23 TRIỆU

Đàn piano Wagner là sự kết hợp bởi sự truyền thống dưới tay những người thợ làm thủ công với nét hiện đại trong tiên tiến của kĩ thuật công nghệ. Những linh kiện cấu thành nên cây đàn piano Wagner được chế tác vô cùng tỉ mỉ từ những nguyên vật liệu tốt nhất thế giới.

Cây đàn piano Wagner luôn cuốn hút người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Âm thanh của Piano Wagner trầm ấm, giai điệu nhẹ nhàng, nghe rất bắt tai. Đàn piano Wagner được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới đặc biệt dành cho các bé mới học hoặc người lớn mới bắt đầu học đàn piano

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano giá rẻ bán chạy nhất mà chất lượng được đánh giá tốt thì mẫu đàn piano Wagner là một sự lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc đấy.

Đàn Piano MÀU TRẮNG GIÁ GIẢM CÒN 28 TRIỆU

Để Mua Đàn và Tư vấn thêm thông tin, Bạn hãy liên hệ HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678

HOẶC CHAT QUA FACEBOOKTẠI ĐÂY NHÉ

2. ĐÀN PIANO DIAPASON 125 - GIẢM CÒN 22,9 TRIỆU

Đàn Piano Diapason Giá TỐT NHẤT MUA ONLINE tại nhà chỉ 23,9 TRIỆU

Diapason được biết đến là một thương hiệu con của Kawai - một trong những cơ sở sản xuất đàn piano lớn nhất thế giới, nổi tiếng với những cây đàn piano chất lượng và giá thành hợp lý. Đàn piano Diapason được chế tác bởi ông Bangan Ohhashi, nghệ nhân có uy tín hàng đầu Nhật Bản về piano. Một số cây đàn piano còn khắc chữ Ohhashi design trên khung sắt để cho thấy đây chính là cây đàn do ông thiết kế nên.

Đàn piano Diapason được sản xuất hầu hết trong Kawai, điều đó đã tạo nên những tuyệt phẩm âm thanh của piano. Bộ cơ đàn được sản xuất bởi Renner - công ty độc lập lớn nhất thế giới chuyên cung cấp linh kiện cho các thương hiệu piano lớn nhỏ tại 80 quốc gia. Các chi tiết, bộ phận đàn như dây đàn, ngựa đàn, phím đàn,... đều được chế tác hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Có thể thấy những nguyên liệu làm nên cây đàn piano Diapason đều được lựa chọn kĩ càng và chất lượng, xứng đáng với giá thành mà hãng đưa ra. Những đường nét tinh xảo của cây đàn piano bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Với mức giá thành không quá đắt, thật không quá khi nói rằng đàn piano Diapason được xếp là một trong những cây đàn piano giá rẻ bán chạy nhất hiện nay.

Để Mua Đàn và Tư vấn thêm thông tin, Bạn hãy liên hệ HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678.

3. ĐÀN PIANO SCHWESTER NO50 - GIẢM CÒN 25,9 TRIỆU

Đàn Piano Schwester Giá TỐT NHẤT MUA ONLINE tại nhà chỉ 24,9 TRIỆU

Đàn piano Schwester được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu với thùng đàn lớn và âm vang to. Những bộ phận của cây đàn được thiết kế từ những nguyên liệu nhập khẩu từ Đức nên chất lượng của đàn rất tốt. Đàn piano Schwester có tiếng đàn rất hay, thùng lớn làm tăng âm sắc khiến tiếng đàn trở nên rất trong và vang, bạn sẽ bị thu hút bởi những nốt nhạc đầu tiên.

Đàn Piano Schwester là một thương hiệu khá cao cấp tại Nhật Bản từ những ngày đầu nhưng cho đến hiện này lại là một trong những cây đàn piano giá rẻ được ưa chuộng tại Việt Nam

Là một nhà sản xuất piano lâu đời thứ 3 tại Nhật Bản với những cây đàn piano được thiết kế thủ công một cách tỉ mỉ, Schwester Piano luôn đem đến cho khách hàng của mình những cây đàn vô cùng chất lượng và xứng đáng.

Ưu điểm của cây đàn piano Schwester này chính là giá thành vô cùng hợp lý, rất phù hợp cho những bạn trẻ mới tập chơi hay muốn sở hữu một cây đàn cơ thực thụ

Để Mua Đàn và Tư vấn thêm thông tin, Bạn hãy liên hệ HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678.

4. ĐÀN PIANO LESTER - GIẢM CÒN 22,9 TRIỆU

Đàn Piano LESTER Giá TỐT NHẤT MUA ONLINE tại nhà chỉ 23,9 TRIỆU

Cây đàn piano Lester được thiết kế bằng gỗ tự nhiên, được sơn một lớp nền đen bóng sang trọng và trang nhã, sự tinh xảo trong thiết kế của nó khiến nhiều người phải mê mẩn. Âm thanh của piano Lester nhẹ nhàng, bay bổng, sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc tuyệt vời nhất.

Kể từ khi ra mắt cho đến hiện nay, những cây đàn piano Lester chưa bao giờ làm những người yêu thích âm nhạc phải thất vọng. Với giá thành RẤT HỢP LÝ giảm còn chỉ 23,9 triệu hiện nay, một cây đàn piano giá rẻ mà bán chạy nhất như vậy luôn được rất nhiều người lựa chọn để thỏa mãn mong muốn và sở thích của mình.

Để Mua Đàn và Tư vấn thêm thông tin, Bạn hãy liên hệ HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678.

5. ĐÀN PIANO KAWAI KS1 - GIẢM CÒN 34 TRIỆU

Đàn Piano kawai KS1 Giá TỐT NHẤT MUA ONLINE tại nhà chỉ 38 TRIỆU

Đàn Piano Kawai KS1 thuộc Model K Seri của THƯƠNG HIỆU KAWAI được thiết kế chắc chắn, màu đen bóng bẩy và mạnh mẽ khiến ai nhìn thấy cũng đều trầm trồ khen ngợi.

Piano Kawai KS1 là một sản phẩm được các giáo viên ưa thích với giai điệu ấm áp, trong trẻo của nó bề mặt hấp thụ độ ẩm của tay để cung cấp một cách chắc chắn. Được sản xuất vào thời điểm khi Kawai đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

Ngoài ra thiết kế của Piano Kawai KS1 có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp.

Để Mua Đàn và Tư vấn thêm thông tin, Bạn hãy liên hệ HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678.

THAM KHẢO 2 MẪU PIANO GIÁ RẺ DƯỚI 89TRIỆU

Mẫu Đàn Piano YAMAHA U3H - Giá Khuyến Mãi 51 Triệu (Giá cũ 56 triệu)

Mẫu Đàn Piano OHHASHI CAO CẤP - Giá Khuyến Mãi 59 Triệu  (Giá cũ 79 triệu)

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH CORONAVIRUS 2020

Thấu hiểu những khó khăn mà chúng ta đang trải qua trong mùa dịch bênh này. #StayAtHome hãy ở nhà là giải pháp hữu hiệu nhất để phòng tránh lây nhiễm và cũng chính là cách phòng bệnh hiệu quả cho bản thân và gia đình mình.

Trong thời gian ở nhà, đối với những phụ huynh có con nhỏ đang theo học piano như bạn thì việc trang bị cho Bé 1 cây đàn piano để tập luyện thay vì chỉ suốt ngày chơi điện thoại phải không nào?. Đồng thời, đây cũng là thời gian mà cả gia đình sẽ cùng nhau sum vầy tụ họp, chính vì thế những giai điệu của âm nhạc tiếng Piano sẽ giúp không khí cả gia đình thêm nồng ấm.

Toàn bộ những mẫu đàn piano bán chạy nhất và các mẫu piano được chọn lọc dành riêng cho bé đang được CÔNG TY HOÀNG THÁI (PIANOHT) giảm giá khuyến mãi cực lớn chỉ còn 22 triệu đồng ( Sản phẩm đươc bảo hành 10 năm, bảo dưỡng chăm sóc piano định kỳ, hỗ trợ trả góp 0 %)

Showroom Piano HT : 86 Phan Văn Trị - Phường 12 - Quận Bình Thạnh

Kho đàn Piano HT : 204 Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG 25