Mua đàn PIANO MÀU TRẮNG chất lượng ở đâu

Mua đàn PIANO MÀU TRẮNG chất lượng ở đâu

Mua đàn PIANO MÀU TRẮNG chất lượng ở đâu

Mua đàn PIANO MÀU TRẮNG chất lượng ở đâu

Mua đàn PIANO MÀU TRẮNG chất lượng ở đâu
Mua đàn PIANO MÀU TRẮNG chất lượng ở đâu

Khuyến Mãi

Mua đàn PIANO MÀU TRẮNG chất lượng ở đâu

26-06-2020 12:48:37 PM

COVID-19  HÃY CỨ Ở NHÀ - MÙA ĐÀN ONLINE AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Có lẽ bạn thường hay thấy những cây đàn piano màu vân gỗ cổ điển hay màu đen sang trọng hoặc khoác lên mình những tông màu trầm ấm. Tuy nhiên, đàn piano màu trắng là một gam màu được khá nhiều người yêu thích và nhất là những nghệ sĩ nữ.

Khác với những nghệ sĩ nam có xu hướng chọn đàn piano nổi bật sự cá tính, sang trọng và hiện đại thì những cây đàn piano màu trắng giúp những nghệ sĩ, nhạc công nữ toát lên một vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch và đầy tinh tế. Có thể thấy những cây đàn piano màu trắng quả thật chiếm được rất nhiều sự yêu thích từ đông đảo những người chơi và đam mê âm nhạc.

Piano HT sẽ lý giải cho bạn biết tại sao những cây đàn piano trắng lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Đây là 5 lý do vì sao KHÁCH HÀNG LUÔN Mua đàn piano cơ tại PianoHT.

  1. Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp
  2. LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm
  3. Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt
  4. Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi..
  5. Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất
  6. Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

Vẻ đẹp tinh khôi của cây đàn piano màu trắng Bàn giao tại nhà Khách Quận 7

Những cây đàn piano tông đen hay nâu thường dễ vệ sinh và bảo quản hơn đàn piano màu trắng. Dù vậy thì đàn piano trắng luôn toát lên một vẻ đẹp rất khó tả và làm mê mẩn, thu hút người xem. Khá nhiều người thích thú với cây đàn piano trắng tinh khôi này và muốn sở hữu nó để hợp với phong cách của mình, hoặc đơn giản đó là gam màu mà họ yêu thích.

Nhưng thật buồn rằng những đàn piano màu trắng thì lại không nhiều như những gam màu nâu, đen, đỏ khác. Vì vậy bạn sẽ phải thật tinh ý và cẩn thận lựa chọn khi tìm những cơ sở uy tín, chất lượng để mua cây đàn này nhé.

BẠN CÓ THỂ GỌI HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678

HOẶC CHAT QUAFACEBOOKTẠI ĐÂY

ĐỂ CHÚNG TÔI GỞI ẢNH VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT CHO BẠN NHÉ

1. Đàn piano MÀU TRẮNG- Những lời khen đầu tiên

Hẳn ai cũng biết đến những cây đàn piano màu trắng tinh khôi và thanh lịch, chiếm được nhiều sự yêu thích từ những người yêu âm nhạc. Dù vậy những cây đàn piano màu trắng được sản xuất rất ít và hiện nay khá là hiếm để có thể tìm mua. Có thể nói đàn piano trắng là một tuyệt tác hiếm có trong giới đàn piano. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận sức hút mà những cây đàn piano màu trắng đem lại.

Màu trắng là biểu trưng cho sự giản dị và tinh khôi. Không chỉ mang một nét quyến rũ rất riêng mà gam màu này còn đem lại sự hài hòa cho các vật thể xung quanh nó. Màu trắng còn là gam màu của sự đơn giản và sạch sẽ. Vì vậy mà những cây đàn piano màu trắng luôn chiếm khá nhiều thiện cảm của hầu hết những người chơi đàn.

Sức hút khó cưỡng từ cây đàn piano trắng model schwester

Những người yêu thích tông màu trắng thường là những người thẳng thắn, tự chủ, bình tĩnh, có lối sống đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế. Việc sở hữu một cây đàn piano trắng như một cách thể hiện vẻ đẹp của chủ nhân cây đàn đó: gọn gàng, thanh khiết và khôn ngoan.

Dù vậy cũng chẳng phải cây đàn piano màu trắng chỉ dành cho những ai yêu thích tông màu này mà nó dành cho tất cả mọi người, những người đã trót phải lòng cây đàn piano màu trắng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những cây đàn piano màu trắng quả thực rất thu hút đó!

Để Mua Đàn và Tư vấn thêm thông tin những mẫu đàn piano grand upright trắng, Bạn hãy liên hệ HOTLINE hoặc ZALO số090.123.1678 nhé ( GIÁ PIANO TRẮNG CHỈ TỪ 28 TRIỆU)

2. Tại sao đàn piano màu trắng lại được yêu thích đến vậy?

Có thể bạn chỉ biết rằng màu trắng trông có vẻ khá đơn giản bởi nó là một màu trung tính, không mấy nổi bật. Nhưng sự thật là bạn sẽ bị thu hút bởi những đồ vật mang tông sắc màu trắng. Ví như cây đàn piano màu trắng, những đường nét thiết kế hài hòa cùng tông màu trắng sạch sẽ khiến tổng thể cây đàn trở nên thu hút và lôi cuốn hơn rất nhiều. Nếu như bạn trầm trồ trước vẻ sang trọng của những cây đàn màu trầm và tối thì bạn chắc chắn sẽ phải mê mẩn trước vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của cây đàn piano trắng.

Nét nhẹ nhàng, trong sáng từ cây đàn piano trắng

Đàn piano trắng - tô đậm nét hài hòa trong không gian

Những gam màu được lựa chọn trong ngôi nhà sẽ biểu trưng cho phong cách và lối sống của chủ nhân căn nhà đó. Gam màu trắng rất dễ phối màu và nó dung hòa mọi màu sắc xung quanh. Dù cho căn nhà của bạn được trang trí bằng tông màu nóng hay lạnh thì một cây đàn piano màu trắng sẽ tạo nên một vẻ đẹp hài hòa, góp phần tôn lên sự nổi bật trong không gian đó.

Nếu như căn nhà của bạn tông màu chủ đạo là màu trắng thì cây đàn piano trắng sẽ làm cho không gian của bạn trở nên quyến rũ, thu hút và tinh tế hơn bao giờ hết. Bạn cũng đừng lo khi gam màu chủ đạo của căn nhà là những màu mạnh mẽ nổi bật nhé, một cây đàn piano màu trắng sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó - tạo sự hài hòa, bắt mắt và hiện đại hơn.

Không gian ngôi nhà trở nên thu hút và nổi bật hơn

Đàn piano màu trắng - thả hồn trong sự thư thái

Người ta thường tìm đến những cây đàn piano để thả hồn mình trong từng giai điệu, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc dai dẳng kéo dài. Không chỉ lướt tay trên những phím đàn trong trẻo, nhẹ nhàng mà cây đàn piano màu trắng còn giúp bạn có cảm giác thư thái và thoải mái hơn. Nhìn vào vẻ đẹp nhẹ nhàng một cách rất riêng ấy, người chơi hẳn sẽ thấy vô cùng dễ chịu.

Cây đàn piano trắng sẽ biến không gian trong căn nhà của bạn trở nên ấm cúng, thanh lịch, tinh tế, thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Cảm giác mỗi ngày trở về nhà tâm hồn bạn đều được xoa dịu bởi không gian tĩnh lặng và thanh khiết thật thoải mái phải không?

Cây đàn piano trắng nổi bật trong góc nhà

3. Cách lựa chọn đàn piano màu trắng cho nhà bạn

Những cây đàn piano trắng mặc dù rất nổi bật và thu hút nhưng đàn piano màu trắng lại rất khó bảo quản. Piano HT khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn những cây đàn piano mới bởi màu nước sơn còn tốt và đảm bảo. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay rất khó để có thể kiếm được một cây đàn piano trắng còn mới. Đừng lo lắng, chỉ cần chú ý trong việc lựa chọn đàn bạn sẽ sở hữu được một cây đàn piano cũ nhưng đảm bảo về chất lượng cũng như diện mạo.

MẪU ĐÀN PIANO YAMAHA U3 MÀU TRẮNG

Như đã nói ở trên, những cây đàn tông màu nâu, đen sẽ dễ dàng tân trang, bảo quản lớp sơn bên ngoài, còn những cây đàn piano màu trắng sẽ rất dễ bẩn và khó bảo quản hơn. Đàn piano cũ màu trắng thường dễ bị xỉn màu, nước sơn không còn mới và nếu phải sơn lại thì tuổi thọ không cao, hơn nữa còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Chọn lựa kỹ lưỡng một cây đàn piano màu trắng

Để Mua Đàn và Tư vấn thêm thông tin những mẫu đàn piano grand upright trắng, Bạn hãy liên hệ HOTLINE hoặc ZALO số090.123.1678 nhé

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra hoặc nhờ các chuyên gia tư vấn để có thể chọn cho mình một cây đàn piano trắng chất lượng. Bởi hầu hết những cây đàn piano màu trắng đều được sơn lại nên bạn cần cẩn thận và khéo léo trong vấn đề này. Ngoài việc tìm đến những cơ sở uy tín, bạn nên kiểm tra một cách kỹ lưỡng và chi tiết cây đàn piano.

Việc kiểm tra các bộ phận bên trong đàn là cần thiết, và với một cây đàn piano màu trắng, bạn cũng cần phải xem xét rằng màu sơn có còn tốt, sáng và đảm bảo hay không. Bởi nếu đàn piano được sơn không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến âm thanh cây đàn.

Một cây đàn piano trắng với chất lượng âm thanh tốt, diện mạo sáng sủa, đẹp đẽ và trông còn y như mới chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

4. Mua đàn piano màu trắng ở đâu uy tín và chất lượng?

Hầu hết các cây đàn piano đều được phủ trên mình một lớp sơn đen bóng sang trọng hay những lớp áo đậm màu cổ điển. Chính vì vậy mà những cây đàn piano màu trắng trở nên quý hiếm và được săn lùng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên việc tìm mua những cây đàn piano trắng này không khó nếu bạn lựa chọn và tìm đến những cơ sở mua hàng uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy tinh ý trong việc lựa chọn những cơ sở có địa chỉ, tên tuổi rõ ràng, nằm trong hệ thống đại lý bán hàng của các công ty phân phối đàn piano chính hãng. Hơn nữa, cần phải xác định rõ nguồn gốc sản phẩm tại các điểm bán và kiểm tra thật kỹ cây đàn trước khi mua, tránh việc mua phải hàng giả và kém chất lượng.

Tìm mua đàn piano màu trắng ở cơ uy tín và đảm bảo chất lượng

Showroom Piano HT : 86 Phan Văn Trị - Phường 12 - Quận Bình Thạnh

Kho đàn Piano HT : 204 Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh

Ngoài những kinh nghiệm chia sẻ trên, Piano HT cũng tự hào là một cơ sở mua bán đàn piano uy tín và chất lượng. Đặc biệt những cây đàn piano màu trắng quý hiếm có tại Piano HT đều được đảm bảo còn y như mới, chất lượng âm thanh cực tốt, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể trực tiếp ghé thăm Showroom của công ty chúng tôi tại 86 Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh để được chiêm ngưỡng một cách thực tế và tổng quan nhất những cây đàn piano tuyệt đẹp tại đây.

VÀ BẠN CÓ THỂ GỌI HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678

HOẶC CHAT QUA FACEBOOKTẠI ĐÂY

để được nhận tư vấn một cách nhiệt tình và nhanh nhất.

Hãy đến với Piano HT để sở hữu một cây đàn piano màu trắng với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo cùng nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn nhé.

5. Đâu là thời điểm mua đàn piano trắng phù hợp nhất?

Bạn là một người yêu thích âm nhạc? Bạn đam mê những giai điệu trong trẻo, trầm ấm của đàn piano? Bạn đang phân vân suy nghĩ rằng đâu là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu một cây đàn piano đây?

Why not now? Tại sao không phải bây giờ chứ?

Bất kể là đàn piano màu đen, nâu phổ thông hay đàn piano màu trắng cực phẩm thì trong mọi thời điểm, chỉ cần đó là niềm yêu thích và đam mê của bạn thì còn chần chừ gì mà không nắm lấy chứ.

Không gian lãng mạn và tinh tế từ cây đàn piano màu trắng

Đàn piano không chỉ là một nhạc cụ giúp bạn luyện tập, giải trí, thư giãn tâm hồn mà nó còn là một món đồ thể hiện sự đẳng cấp và vẻ đẹp sang trọng. Đặc biệt, những cây đàn piano màu trắng sẽ khiến không gian trong ngôi nhà của bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại được vẻ đẹp thanh nhã và quyến rũ của cây đàn piano màu trắng đó.

Một lời khuyên chân thành từ Piano HT rằng, nếu như bạn thực sự thấy thích thú và bị thu hút bởi cây đàn piano trắng đó thì đừng ngần ngại mà sở hữu nó nhé. Mỗi ngày được hòa mình không không gian siêu lãng mạn cùng với món đồ ưa thích của mình chẳng phải càng tuyệt hơn sao?

Hy vọng sau những chia sẻ nhiệt tình từ Piano HT, bạn đã có có mình một lựa chọn hoàn hảo rồi chứ?

Thật không thể phủ nhận vẻ đẹp tuyệt phẩm từ những cây đàn piano màu trắng đầy tinh tế, nhã nhặn mà không kém phần hiện đại và sang trọng. Là một con người hiện đại và đẳng cấp, còn có lý do gì để chần chừ mà không sở hữu ngay cho mình một cây đàn piano trắng nhỉ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách tận tình hơn nhé.

Đây là 5 lý do vì sao KHÁCH HÀNG LUÔN Mua đàn piano cơ tại PianoHT.

  1. Bạn sẽ được BẢO HÀNH 10 NĂM tại nhà, đảm bảo piano của bạn sẽ bền đẹp
  2. LÊN DÂY MIỄN PHÍ 10 NĂM tại nhà trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm
  3. Bảo dưỡng ĐỊNH KỲ 6/THÁNG 1 LẦN, chăm sóc cây đàn piano của bạn luôn tốt
  4. Vận chuyển miễn phí, tặng đẩy đủ phụ kiện đi kèm như ghế, khăn phủ, ống sưởi..
  5. Hỗ trợ đổi trả nâng cấp đàn sau 3 năm sử dụng với chính sách giá thu lại cao nhất
  6. Đổi trả MIỄN PHÍ ĐÀN PIANO TRONG 30 NGÀY, 1 đổi 1 tất cả sản phẩm.

LIÊN HỆ XEM VÀ THAM KHẢO PIANO MÀU TRẮNG THÁNG NÀY

BẠN CÓ THỂ GỌI HOTLINE hoặc ZALO số: 090.123.1678

HOẶC CHAT QUAFACEBOOKTẠI ĐÂY

để được chúng tôi được phục vụ và tư vấn cho bạn tốt hơn.

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG 25