Đàn cơ Yamaha cho bé mới học, bố mẹ nên chọn thế nào?

Đàn cơ Yamaha cho bé mới học, bố mẹ nên chọn thế nào?

Đàn cơ Yamaha cho bé mới học, bố mẹ nên chọn thế nào?

Đàn cơ Yamaha cho bé mới học, bố mẹ nên chọn thế nào?

Đàn cơ Yamaha cho bé mới học, bố mẹ nên chọn thế nào?
Đàn cơ Yamaha cho bé mới học, bố mẹ nên chọn thế nào?

Tin Tức

Đàn cơ Yamaha cho bé mới học, bố mẹ nên chọn thế nào?

20-04-2018 04:57:09 PM

 

Đàn cơ Yamaha phù hợp cho những bé mới học, nhưng muốn chọn một cây đàn tốt, phù hợp giá tiền, mục đích sử dụng lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ hướng dẫn bố mẹ chọn đàn như thế nào nhé!

1. Bé bao nhiêu tuổi có thể sử dụng được đàn Piano cơ?

Nếu như trước đây việc học và chơi đàn được cho là chỉ dành cho giới thượng lưu, thì hiện nay điều này đã trở nên phổ biến. Học đàn không chỉ dành cho người lớn, mà ngay cả những trẻ nhỏ khoảng 4 – 5 tuổi cũng có thể đăng ký học.

Bố mẹ có biết thời điểm tốt nhất để hướng các bé vào chơi đàn piano là khoảng 7 – 8 tuổi. Đây là lúc trẻ có khả năng tiếp thu nhanh, giúp trẻ phát triển cả 2 bán cầu não về lâu dài sẽ hình thành nên năng khiếu cho bé.

Thời điểm tốt nhất để hướng các bé vào chơi đàn piano là khoảng 7 – 8 tuổi.

Lựa chọn đàn Piano cơ Yamaha cho trẻ em là một điều quan trọng vì thính giác của trẻ phát triển nhanh giữa khoảng 4 – 6 tuổi. Việc tiếp xúc với nhạc cụ và âm nhạc sớm sẽ  giúp trẻ cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Vì vậy viêc chọn mua đàn và cho trẻ tập luyện cũng là một cách chọn lựa tốt để giáo dục trẻ.

Khi tập luyện trên đàn piano cơ bé sẽ nghe và cảm nhận âm nhạc một cách chân thực nhất chứ không phải qua bất kỳ thiết bị hay công nghệ xử lý nào. Trong quá trình luyện tập các ngón tay của bé sẽ làm quen với độ nặng của phím đàn. Mặc dù lúc đầu sẽ khá vất vả, nhưng về lâu dài sẽ giúp nâng cao lực cơ tay của bé hơn.

Tuy nhiên bàn phím của đàn piano điện nhẹ hơn nhiều so với piano cơ, nên những bé bắt đầu từ đàn piano điện chuyển qua học đàn piano cơ sẽ cảm thấy đôi chút khó khăn.

Nếu bạn có đủ tiềm lực kinh tế để đầu tư cho bé, hãy bắt đầu với piano cơ và ngược lại

Bố mẹ nên lưu ý là, với một dòng nhạc cổ điển sâu lắng hãy bắt đầu cho trẻ bằng việc luyện tập trên một chiếc đàn piano cơ truyền thống. Việc cảm âm ban đầu là rất quan trọng với trẻ sau này, nhất là khi bạn muốn bé tiến xa hơn với bộ môn năng khiếu này.

Như đã nói ở trên vấn đề nên mua piano điện hay piano cơ cho trẻ điều tùy thuộc vào từng trường hợp. Nếu bạn có đủ tiềm lực kinh tế để đầu tư cho bé, hãy bắt đầu với piano cơ. Ngược lại, nếu bé thích piano điện hơn hoặc kinh tế không cho phép thì bạn có thể mua đàn piano điện để bé làm quen dần.

2. Ưu điểm của Đàn Piano cơ Yamaha

Đàn Piano cơ có tuổi thọ rất cao, với điều kiện bạn phải biết cách bảo quản, vệ sinh cũng như sử dụng đàn.

Đàn piano cơ không bao giờ lỗi mốt, giá trị sử dụng cao nên rất giữ giá khi bán lại nếu không có nhu cầu sử dụng.

Âm thanh của đàn piano cơ rất chân thực và tự nhiên, phù hợp cho các bé để cảm âm tốt.

3. Lời khuyên cho bố mẹ

Độ tuổi của bé là yếu tố khá quan trọng đến việc chọn mua loại đàn. Bởi với mỗi độ tuổi khác nhau bé sẽ có khả năng nhận thức về mọi điều xung quanh khác nhau. Nếu như các bé trên 12 tuổi đã ý thức và biết được bản thân thích gì, thì các bé có độ tuổi bé hơn vẫn chưa ý thức được điều này.

Chính vì vậy, bạn nên xem xét độ tuổi của bé trước khi quyết định lựa chọn cây đàn Piano cơ Yamaha hay đàn Piano điện. Với những bé có độ tuổi dưới 12 tuổi thì bạn chỉ nên chọn những cây đàn có đầy đủ những tính năng cơ bản, mức giá vừa phải. Còn với những bé trên 12 tuổi, bạn có thể dựa vào niềm đam mê và sở thích của bé để chọn mua, nếu bé có đam mê thực sự với Piano thì bạn có thể lựa chọn cây đàn Piano cơ Yamaha cao cấp với mức giá đắt hơn nhưng đảm bảo được về chất lượng âm thanh và các tính năng để sau này tránh trường hợp phải thay thế, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Mong rằng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn phần lựa chọn mua đàn cho bé.

Piano HT - Bán Đàn Piano Cơ Nhập Khẩu Nhật Bản

Tại Sao Nên Mua Đàn HT

Bảo Hành VIP 10 Năm Tại Nhà
Bảo Dưỡng Định Kỳ 6 Tháng 1 Lần
CAM KẾT 100% Hàng Chính Hãng
Miễn Phí Vận Chuyển Trong TPHCM
TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG 25
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

Map

DMCA.com Protection Status